Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngLộ tin nhắn Vương Phạm gửi vào group chát Khoa Pug và...

Lộ tin nhắn Vương Phạm gửi vào group chát Khoa Pug và Johnny Đặng trước khi có biến, thái độ khác xa so với hiện tại

AD
AD

Lộ tin nhắn Vương Phạm gửi vào group chát Khoa Pug và Johnny Đặng trước khi có biến. Thái độ khác xa so với hiện tại. Trong clip lên tiếng mới nhất. Tỷ phú kim cương đã công khai tin nhắn của mình với Vương Phạm và Khoa Pug.

Mới đây, Johnny Đặng đã sản xuất một clip tiếp theo. Kể về những lùm xùm xoay quanh mình trong thời gian gần đây. Tỷ phú kim cương cho biết đây là lần cuối cùng ông nói về vấn đề này. Và muốn chấm dứt cuộc sống xô bồ ở đây.

Khi cả ba còn thân thiết

Trong clip, Johnny Đặng không nhắc đến tên Khoa Pug. Chỉ nhắc đến “một số YouTuber” mà chỉ nhắc đến tên Vương Phạm. Điều đáng chú ý hơn là Johnny còn tung ra nhóm tin tức tỷ phú trước sự cố triệu phú bao gồm Johnny Đặng-Khoa Pug-Vương Pham.

Khoa Pug và Vương Phạm khi đến thăm nhà Johnny Đặng

Theo nội dung những tin nhắn này, người nói chuyện với Johnny Đặng chính là Vương Phạm. Thậm chí, vị triệu phú còn yêu cầu Khoa Pug phải đăng clip để thu hút sự chú ý của mọi người: “Khoa ơi mấy cái video 3 anh em mình quay bữa hổm (hôm trước – PV). Chắc cũng hot lắm. Cho lên sớm đi”.

Không khó để nhận thấy trước khi thay đổi. Vương Phạm đã trò chuyện rất nhiều với Khoa Pug và Johnny Đặng trong các cuộc trò chuyện nhóm. Thái độ này hoàn toàn khác với tình hình hiện tại. Vương vẫn giữ im lặng kể từ khi vụ việc xảy ra.

Lộ tin nhắn Vương Phạm gửi vào nhóm chat chung với Khoa Pug và Johnny Đặng trước khi có biến, thái độ lật ngược so với hiện tại - Ảnh 2.
Lộ tin nhắn Vương Phạm
Lộ tin nhắn Vương Phạm gửi vào nhóm chat chung với Khoa Pug và Johnny Đặng trước khi có biến, thái độ lật ngược so với hiện tại - Ảnh 3.

Những tin nhắn trong nhóm chat chung trước khi có biến

Đồng thời, Johnny Đặng cũng rất vui khi được trò chuyện cùng Vương Phạm. Khoa Pug chỉ xuất hiện chớp nhoáng khi cần.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn tiếp tục bàn tán về cuộc tranh cãi giữa 3 vai diễn này.

Ảnh: Tổng hợp

>>Xem thêm:

TIỂU THƯ HÀN QUỐC MẶC “ÁO BỊ CẤM” ĐI RỬA SIÊU XE 7 TỶ ĐỒNG DÂN MẠNG XÔN XAO

ĐẶT TÊN CON TRAI 2021 HAY VÀ ĐỘC ĐÁO THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH & MẠNH MẼ

999+ TÊN SHOP QUẦN ÁO HAY ẤN TƯỢNG GÂY CHÚ Ý TỐT VỚI KHÁCH HÀNG

AD

Must Read