Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngMặc váy ôm không phòng hộ "Nữ hoàng phòng gym Hà thành"...

Mặc váy ôm không phòng hộ “Nữ hoàng phòng gym Hà thành” khoe trọn vòng 1 căng mộng

AD
AD

Mặc váy ôm không phòng hộ “Nữ hoàng phòng gym Hà thành” khoe trọn vòng 1 căng mộng. Cô theo đuổi phong cách thời trang khoẻ khoắn, năng động.

Hana Giang Anh khoe hình thể khoẻ khoắn trong chiếc váy tím ôm sát.

Hana Giang Anh được biết đến là một huấn luyện viên thể hình. Sau nhiều năm kiên trì tập luyện, cô đã có được thân hình cường tráng. Và được người hâm mộ mệnh danh là “Nữ hoàng thể dục dụng cụ Hà Khánh”.

Ngoài những chia sẻ thú vị về thể thao và làm đẹp. Hana Giang Anh thường được nhắc đến với gu thời trang miễn chê. Phong cách thời trang sexy của cô đang là chủ đề gây tranh cãi. Vì không thực sự phù hợp với văn hóa Việt Nam. Một trong số đó có thể kể đến những bộ cánh rộng rãi, không cần mặc nội y bảo vệ.

Bất chấp những tranh cãi. Hana Giang Anh vẫn tự tin bênh vực việc quên áo ngực và bỏ ngoài tai những lời bàn tán. Mới đây, cô tự tin đăng ảnh diện váy bó sát trên trang cá nhân, để lộ vòng 1 khủng. Công khai nâng cấp vòng một của Hana Giang Anh. Để thoải mái thể hiện cá tính thời trang của mình.

Đối với những người có vòng một, hình tròn giống như một chiếc bánh bao. Có người thích ngực hình giọt nước… Tiêu chuẩn về vẻ đẹp hình thể mỗi ngày một khác nên với công nghệ tiên tiến. Bạn có thể dễ dàng đạt được điều mình muốn.

Ở góc chụp gần, Hana Giang Anh để lộ vòng một không phòng hộ.

Hana Giang Anh có mục đích cụ thể là quảng bá thời trang không mặc đồ. Theo “Nữ hoàng thể dục”, cô muốn truyền sự tự tin cho phái đẹp. Và yêu cơ thể mình hơn nhưng điều này không được hầu hết mọi người chấp nhận, đặc biệt là ở Việt Nam. Trào lưu không mặc áo ngực để giải phóng cơ thể vẫn là điều cấm kỵ trong văn hóa của người Việt.

Nữ huấn luyện viên thể hình cho biết, với người hay xem ảnh các cô gái thể hình nước ngoài, việc không mặc áo ngực là chuyện bình thường. Họ làm việc chăm chỉ, họ đẹp, họ tự tin, họ thoải mái, họ “khoe” và Hana Giang Anh hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Tất nhiên, khi cô ấy làm tốt hoặc làm những điều không được mọi người công nhận, thì việc cô ấy bị hầu hết mọi người đánh giá và chỉ trích là điều không thể tránh khỏi.

“Tôi không hoàn hảo nhưng tôi có niềm tin vào bản thân và tôi thích điều đó. Điều quan trọng là khi mặc hở, tôi cảm thấy tự tin hơn so với khi mặc đồ kín. Vì tôi thích đồ hở. Trang phục thể hiện được thế mạnh của mình”. Chỉ đơn giản vậy thôi, không có gì phải phản cảm ”- Hana Giang Anh từng tâm niệm.

Hana Giang Anh thường xuyên bỏ quên áo ngực, tự tin chụp hình đăng mạng xã hội.

Bản thân cô ấy cũng cảm thấy bình thường khi theo đuổi phong cách không bàn tay.

Quay lại Mẫu thời trang

Xem Thêm: Đặt tên nhóm hay ý nghĩa

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-phong-gym-ha-thanh-mac-vay-om-khong-phong-ho-khoe-tron-vong-1-50202213381712179.htm

AD

Must Read