Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngMadonna bất ngờ trèo lên bàn, người dẫn chương trình đã nhanh...

Madonna bất ngờ trèo lên bàn, người dẫn chương trình đã nhanh chóng cởi chiếc áo vest che chắn cho nữ minh tinh 63 tuổi

AD
AD

Madonna bất ngờ trèo lên bàn, người dẫn chương trình đã nhanh chóng cởi chiếc áo vest che chắn cho nữ minh tinh 63 tuổi. Mới đây, Madonna, được mệnh danh là nữ hoàng của các ca khúc Hollywood. Đã bất ngờ leo lên bàn trong chương trình “Jimmy Tonight Show”. Nằm vật ra bàn để chào đón khán giả và không quên thực hiện những động tác quái đản. Người dẫn chương trình Jimmy sợ hãi đến mức liên tục nói “Không”, đồng thời nhanh chóng cởi áo vest che thân để tránh hướng ống kính tuyền thông.

Madonna bất ngờ trèo lên bàn 1
Madonna bất ngờ trèo lên bàn
Madonna bất ngờ trèo lên bàn 2

Trong chương trình, Madonna mặc một chiếc váy ngắn màu đen với tất lưới cá, có thể nói là rất sexy. Không ai biết năm nay bà đã 63 tuổi!

Madonna có bạn trai kém cô 36 tuổi, bằng tuổi cô con gái 24 tuổi. Dù đã 63 tuổi nhưng vẻ ngoài 36 tuổi, vóc dáng già dặn, nóng bỏng, đứng bên bạn trai kém mình 36 tuổi dường như không có bất kỳ sự bất hòa nào.

Madonna bất ngờ trèo lên bàn 3
Madonna bất ngờ trèo lên bàn 4

Madonna được biết đến với giọng hát thiên bẩm, gương mặt thiên thần và hình thể ma quỷ. Giờ đây, danh tiếng của Madonna là số một thế giới, đồng thời thu nhập của cô cũng đáng nể.

Cách đây không lâu, nhân dịp sinh nhật lần thứ 63 của Madonna, Madonna đã đăng một bức ảnh chân dung gia đình lên mạng xã hội, điều bất ngờ là nữ ca sĩ gợi cảm đã 63 tuổi.

Madonna bất ngờ trèo lên bàn 5
AD

Must Read