Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeThể ThaoNadal vô địch Australian Open tác động ra sao với Djokovic và...

Nadal vô địch Australian Open tác động ra sao với Djokovic và Federer

AD
AD

Huấn luyện viên quần vợt nổi tiếng Darren Cahill. Đã nhận xét về tác động khi Nadal vô địch Australian open 2022 tác động đối với Djokovic và Federer.

Nadal nhận cúp vô địch Australian Open 2022

Nadal vô địch Australian open

Djokovic không còn cơ hội thi đấu tại Australian Open 2022. Sau khi visa của anh bị chính phủ Kangaroo hủy bỏ vì không có đầy đủ vắc xin Covid-19. Và Federer phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Nadal đã tận dụng cơ hội để giành Grand Slam Australia. Vượt qua Djokovic Federer về số lần giành Grand Slam.

Thành công của Nadal tạo động lực cho Djokovic và Federer

Mới đây, huấn luyện viên nổi tiếng “quần vợt” Darren Cahill tin rằng Nadal và Djokovic sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho sự kiện Grand Slam thường niên tiếp theo. Giải Pháp mở rộng 2022. Năm ngoái, “Noel” đã đánh bại Nadal trên đường đến danh hiệu. Giải Pháp mở rộng lần thứ hai trong sự nghiệp.

“Nếu Novak trở lại, tôi nghĩ Rafa và Novak sẽ là đối thủ ngang tầm ở Pháp mở rộng”. Cahill nói với The New York Times. “Tất nhiên, để đánh bại Rafa trên mặt sân đất nện. Sẽ phải mất 5 set và rất khó, nhưng Novak đã chơi rất tốt trên sân này trong vài năm qua.

Novak sẽ lấy đó làm động lực. Tôi nghĩ anh ấy vẫn đang tìm cách cải thiện màn trình diễn của mình. Trong một vài năm nữa, chúng ta sẽ vẫn thấy Novak đáng kinh ngạc “

Ngoài ra, Cahill tin rằng thành công của Nadal tại Australian Open. Cũng có thể là nguồn cảm hứng để Federer tạo ra màn lội ngược dòng thành công.

“Những gì Rafa làm cũng có thể gợi cảm hứng cho Roger”, Cahill nói thêm. “Roger có thể nghĩ là, nếu Rafa vẫn còn làm được những như vậy ngoài đó. Tại sao mình không làm được nếu đủ khỏe mạnh và vẫn còn đam mê? Điều đó sẽ giúp Big 3 có thêm năng lượng”.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brandáo thun đoàn thanh niên.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nadal-vo-dich-australian-open-tac-dong-ra-sao-voi-djokovic-va-…

AD

Must Read