Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcNetflix ước tính 'trò chơi mực' sẽ trị giá gần 900 triệu...

Netflix ước tính ‘trò chơi mực’ sẽ trị giá gần 900 triệu đô la

AD
AD

Netflix ước tính ‘trò chơi mực’ sẽ trị giá gần 900 triệu đô la. Theo dữ liệu của Bloomberg, Netflix ước tính rằng sản phẩm nổi tiếng mới nhất của họ “Squid Game”. Sẽ tạo ra gần 900 triệu đô la Mỹ giá trị cho công ty. Điều này làm nổi bật thành công mà một bộ phim bom tấn có thể đạt được trong kỷ nguyên truyền thông trực tuyến.

Netflix khác với các hãng phim và mạng truyền hình ở chỗ không tạo ra doanh thu dựa trên các tựa phim cụ thể. Mà sử dụng danh mục và lượng phiên bản mới ổn định mỗi ngày để thu hút khách hàng. Nhưng công ty có rất nhiều dữ liệu liên quan đến những gì khách hàng xem. Để xác định giá trị thu được từ mỗi chương trình.

Squid Game: Netflix ước tính trò chơi mực

“Squid Game” nổi bật về mức độ phổ biến và chi phí tương đối thấp. Chương trình của Hàn Quốc này có các con nợ tham gia vào một cuộc thi. Để giành giải thưởng tiền mặt và tạo ra giá trị ảnh hưởng là 891,1 triệu đô la Mỹ. Đây là chỉ số của công ty để đánh giá hiệu quả hoạt động của các dự án riêng lẻ. Kinh phí sản xuất của loạt phim chỉ là 21,4 triệu đô la Mỹ. Khoảng 2,4 triệu đô la Mỹ cho mỗi tập phim. Những con số này chỉ áp dụng cho phần đầu tiên. Và đến từ một tài liệu mô tả chi tiết các chỉ số hiệu suất chương trình Netflix.

Park Hae-soo trong vai Cho Sang-woo, trái, Lee Jung-jae trong vai Seong Gi-hun, và Jung Ho-yeon trong vai Kang Sae-byeok trong Squid Game.Nguồn: Youngkyu Park / NETFLIX

Tài liệu này nêu bật mức độ thành công của một chương trình Netflix. Và cung cấp bức tranh rõ ràng nhất cho đến nay. Minh họa cách mạng truyền hình trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Đo lường mức độ thành công của chương trình. Netflix đã công bố các chỉ số xếp hạng cho một số chương trình truyền hình và phim. Nhưng nó đã không chia sẻ các chỉ số chi tiết hơn với giới truyền thông. Nhà đầu tư hoặc thậm chí là người tạo ra các chương trình. Đoán mức độ phổ biến của một chương trình nào đó đã trở thành một trò chơi trong phòng chiếu phim Hollywood. Mặc dù Netflix đã bắt đầu phát hành dữ liệu dưới dạng nhỏ giọt và ngắn gọn.

Một luật sư đại diện cho Netflix đã tuyên bố trong một bức thư gửi Bloomberg. Rằng việc Bloomberg tiết lộ dữ liệu bí mật có trong các tài liệu đã được Bloomberg xem xét là không phù hợp. “Netflix sẽ không thảo luận về các chỉ số này bên ngoài công ty. Và sẽ thực hiện các bước quan trọng để bảo vệ chúng khỏi bị tiết lộ”, luật sư nói.

Một số chỉ số tự giải thích và phản ánh dữ liệu được Netflix. Và các dịch vụ khác báo cáo. Trong 23 ngày đầu tiên của chương trình, khoảng 132 triệu người đã xem “Game of Squid” trong ít nhất hai phút. Phá vỡ kỷ lục Netflix do “Bridgeton” thiết lập. Con số hai phút là số lượng chương trình nhất định được Netflix phát hành cho công chúng. Công ty cho biết 111 triệu người đã bắt đầu chương trình vào đầu tháng này. Nhưng điều này dựa trên dữ liệu trước đó.

Mặc dù Netflix đã tiết lộ có bao nhiêu người đã bắt đầu một chương trình. Nhưng nó không tiết lộ có bao nhiêu người ở lại để xem thêm chương trình (tương tác). Hoặc bao nhiêu người đã xem loạt phim (tỷ lệ phần trăm). trọn. Mạng truyền hình tuyến tính báo cáo số người trung bình xem một chương trình trong suốt thời lượng của nó. Diều này làm cho con số hai phút của Netflix hơi phóng đại khi so sánh.

Lấy “Game of Squid” làm ví dụ. Netflix ước tính rằng 89% đài truyền hình đã xem ít nhất 75 phút (nhiều hơn một tập). Và 66% khán giả (87 triệu người) đã xem chương trình. 23. Ngày. Nói chung, mọi người đã dành hơn 1,4 tỷ giờ để xem chương trình do Siren Pictures sản xuất.

Chi tiết xếp hạng có thể thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Những người đã tiếp tục nhiệt tình với Netflix sau một vài tháng khó khăn, một phần vì “Squid Game” quá phổ biến. Công ty đã công bố tốc độ tăng trưởng người dùng chậm nhất kể từ nửa đầu năm 2013. Và đổ lỗi cho một số vấn đề của công ty là do thiếu các chương trình nổi tiếng mới. Nó cũng đổ lỗi cho coronavirus làm chậm quá trình sản xuất phim và truyền hình. Giá cổ phiếu của nó đã giảm trong nhiều năm và đã kéo thị trường đi xuống.

Nhưng kể từ khi “Squid Game” được phát hành vào ngày 17 tháng 9. Giá cổ phiếu của công ty đã tăng gần 7%. Và công ty được định giá 278,1 tỷ đô la Mỹ. Ngay cả những nhà đầu tư quan trọng đối với công ty cũng hy vọng rằng. Hiệu quả hoạt động của công ty trong quý 3 hoặc quý 4 sẽ được cải thiện nếu không muốn nói là cả hai.

 Trò chơi câu mựcNguồn: Youngkyu Park / NETFLIX

Nhà phân tích Michael Pachter của Netflix cho biết: “Chúng tôi tin rằng Netflix đã tìm ra một chiến lược hợp lý. Và có lợi nhuận thông qua nỗ lực quốc tế hóa nội dung của mình. Và” Squid Game “là một ví dụ hoàn hảo”, Wade Bush Securities viết trong một báo cáo ngày 14/10. Pachter là người nghi ngờ lớn nhất trong số các nhà phân tích Phố Wall của Netflix. “Đây và Câu chuyện thứ hai của Song Fei”. Được ra mắt vào quý IV sẽ tạo ra một bước đệm vững chắc”. Netflix ước tính trò chơi mực

Một số chỉ số mà Bloomberg thấy cụ thể hơn và không thể thu thập được từ các tài liệu mà Netflix sử dụng. Để tính toán dữ liệu cho từng công thức. “Squid Game” đạt 353 điểm trong xếp hạng đã điều chỉnh (hay còn gọi là AVS). Không chỉ phản ánh số lượng người xem mà còn phản ánh giá trị của những người xem này. (AVS trên 9 hoặc 10 được coi là cao.) Khán giả đăng ký Netflix mới hoặc ít hơn được coi là có giá trị hơn. Vì điều đó cho thấy rằng những chương trình này là lý do khiến họ không hủy.

Theo các nhân viên hiện tại và trước đây, AVS là điểm khởi đầu để đánh giá chương trình của Netflix. Và con số tác động là ước tính của AVS về toàn bộ vòng đời của chương trình.

So với chi phí thấp, “Squid Game” có giá trị hơn ở mức độ phổ biến của nó. Chi phí của chương trình thấp hơn so với Dave Chappelle đặc biệt gần đây. Hoặc chỉ một vài tập của “The Crown”. Netflix sử dụng một số liệu được gọi là hiệu quả để đo lường điều này, đo lường mối quan hệ giữa xếp hạng (hoặc AVS) và chi phí. Theo tài liệu, chương trình có hiệu suất gấp 41,7 lần. Và hiệu suất gấp 1 lần được coi là đáng tin cậy. Như Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, “Sticks & Stones” của Chappelle là 0,8 lần. Netflix ước tính trò chơi mực

AD

Must Read