Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngNgười chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop...

Người chồng bị đồn là “anh lớn Quận 8” trong vụ shop Trang Nemo: “Tôi không phải giang hồ”

AD
AD

Người chồng bị đồn là “anh lớn Quận 8” trong vụ shop Trang Nemo. Anh Lê Thanh Tú khẳng định vợ anh không làm sai điều gì. Trong sự vụ xô xát với shop thời trang Trang Nemo. Vụ việc người phụ nữ bị hành hung tại shop thời trang nổi tiếng ở TP.HCM vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Trao đổi với PV vào chiều 17/1, anh Lê Thanh Tú (SN 1989). Chồng chị Phạm Lê Khanh – người phụ nữ bị đánh cho biết vợ anh vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

“Vợ tôi bị vỡ mạch máu ở mắt, bị thương ở đầu, giờ đau và rất mệt. Tôi không biết cụ thể, nghe nói vợ tôi cởi khẩu trang thì bị 20 người đánh.” “Vào buổi chiều. Tôi đã đến đồn cảnh sát. Họ không cho tôi vào, họ chỉ hỏi lời khai của vợ tôi.”

gười chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8"
gười chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" 1

Anh Lê Thanh Tú hiện đang chăm vợ trong viện

Anh Tú cũng cho biết thêm, vợ chồng anh coi Trần Mỹ là “em gái” của gia đình. Chiều 17/1, Khánh chở em gái đến quán của một cô gái tên Trang Nemo để xin lỗi. Anh Tú khẳng định vợ không làm gì sai, anh không bênh vực vợ. Trước đó đã có tin đồn rằng chồng của chị Khanh là “đại ca của quận 8” và “chồng dân giang hồ”.

“Vợ nói đúng, không phải lo bao nhiêu tiền, có chị ở nhà. Vợ muốn xin lỗi nhưng bên không chịu xin lỗi, thậm chí còn kéo tóc vợ.

Giờ tôi chỉ biết lo cho vợ trước mặt đợi cô ấy về rồi hỏi thăm tình hình thế nào. Tôi không phải là một người anh lớn, và tôi không phải là một người vô gia cư. Mọi người đưa ra cụm từ này, giống như một câu trên Internet. Tôi chỉ là một doanh nhân làm ăn đàng hoàng ”, Anh Tú nói.

gười chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" 2
Chị Khanh – người xuất hiện trong đoạn clip ẩu đả ở shop thời trang của Trang Nemo.

Hiện anh Tú đang kinh doanh dịch vụ cho thuê chỗ để xe tại các chung cư. Còn chị Khanh kinh doanh online, mua bán nhà đất. Từ khi chị Khanh nhập viện, anh ấy túc trực ở bệnh viện để chăm sóc vợ. Cả hai vợ chồng đều không nhận được bất kỳ câu hỏi nào từ Trang Nemo.

“Vợ tôi mới sinh em bé, mong chóng khỏe để về chăm con. Nếu bên phía nhà Trang Nemo xin lỗi, muốn giải hòa. Tôi để vợ quyết định sự việc”, anh Tú bày tỏ.

gười chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" 3
Người chồng bị đồn là “anh lớn Quận 8” trong vụ shop Trang Nemo
gười chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" 4
gười chồng bị đồn là “anh lớn Quận 8”

Hiện anh Tú muốn chăm sóc vợ khỏe mạnh

Trang Nemo là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng. Trong cuộc tình xô xát với hot girl Trần My vào ngày hôm qua (16/1). Hành động giật mặt nạ của cô gái mặc áo choàng trắng tên Khánh của Trang Nemo được cho là nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả.

Trong lúc cãi vã, nhiều người còn chạy đến hiện trường tụ tập trước cửa hàng. Để xem màn “khẩu chiến” giữa hai hot girl. Cả nhóm đã chặn cả đoạn đường.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand


AD

Must Read