Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngNgười có chiếc mũi dài nhất thế giới hiếm có kỳ dị

Người có chiếc mũi dài nhất thế giới hiếm có kỳ dị

AD
AD

Người có chiếc mũi dài nhất thế giới hiếm có kỳ dị. Mehmet Özyürek đã quen với chiếc mũi của mình. Nhưng với những người xung quanh. Chiếc mũi dài gần 9 cm của anh chắc chắn là một điều bất thường.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một bộ phận trên cơ thể mình có thể trở thành kỷ lục? Một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ nhận thấy chiếc mũi của mình trông “hơi khác”. So với những người xung quanh. Nó “có vẻ” dài hơn mũi của nhiều người khác.

Đó là Mehmet Özyürek-một người đàn ông 71 tuổi. Người đàn ông có chiếc mũi dài nhất thế giới vẫn còn sống.

Mehmet Özyürek

Có thể có những người có mũi dài hơn Özyürek. Nhưng không phải ai cũng ghi danh vào sách kỷ lục Guiness về chiếc mũi dài. Và sẵn sàng đo mũi cho mọi người trên TV.

Năm 2010, Özyürek tham gia một chương trình truyền hình của Ý mang tên Lo Show Dei Record. Tại đây, các chuyên gia đã đo chiếc mũi “khủng” của anh. Kết quả là mũi của Özyürek dài 8,8 cm – đây là kỷ lục về độ dài của mũi.

Nhưng người ta nói rằng kỷ lục thế giới về chiếc mũi dài nhất. Thuộc về một người đàn ông tên là Thomas Wades. Ông là một nghệ sĩ biểu diễn xiếc sống ở thế kỷ 18. Khi chiếc mũi kỳ dị của Wieders khiến ông trở nên nổi tiếng. Nó dài 19 cm.

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã cho đúc tượng sáp khuôn mặt của Wedders để vinh danh chiếc mũi khổng lồ của ông (Ảnh: Ripleys).

Khi có nhu cầu may đồng phục hãy liên hệ chúng tôi nhé. Chúc các bạn luôn vui và hạnh phúc

Theo India Times

AD

Must Read