Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSức khỏeNguy cơ mắc bệnh tim sẽ giảm với những người ăn một...

Nguy cơ mắc bệnh tim sẽ giảm với những người ăn một quả bơ mỗi tuần

AD
AD

Theo các nhà khoa học Harvard, ăn một quả bơ mỗi tuần giúp giảm 1/5 nguy cơ mắc bệnh tim. Hai hoặc nhiều khẩu phần mỗi tuần tương đương với một quả bơ dường như làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành đến 21% so với những người không ăn bơ. Bơ chứa nhiều chất xơ, chất béo lành mạnh và các chất dinh dưỡng quan trọng khác, bao gồm magiê và vitamin C, E và K. Chúng ngày càng trở nên phổ biến trong những năm qua. Gần đây, nó thường được ăn kèm với bánh mì bột chua  với trứng luộc, các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng ăn bơ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nguy cơ mắc bệnh tim
Ăn quả bơ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng ăn bơ có nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, bao gồm giảm cholesterol, trọng lượng cơ thể, chỉ số BMI và  vòng eo. hạn sức khoẻ. Họ phát hiện ra rằng ngoài việc giảm 21% nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. , giảm 16% nguy cơ phát triển bất kỳ dạng bệnh tim mạch nào khác. Tiến sĩ Lorena Pacheco, tác giả chính của nghiên cứu từ Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan ở Boston, cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi cung cấp thêm bằng chứng rằng  tiêu thụ chất béo không bão hòa có nguồn gốc thực vật có thể cải thiện chất lượng của chế độ ăn uống và là một thành phần quan trọng của bệnh tim mạch.

“Đây là những kết quả đặc biệt đáng ngạc nhiên, vì tiêu thụ bơ ở Hoa Kỳ đã tăng mạnh trong 20 năm qua, theo số liệu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Hơn bảy triệu người ở Anh mắc bệnh tim mạch và hơn hai triệu người bị bệnh tim mạch vành. Kết quả, được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, đã hỏi mọi người về chế độ ăn uống của họ bằng một bảng câu hỏi về tần suất thực phẩm khi bắt đầu nghiên cứu, được lặp lại 4 năm một lần. Trong 30 năm tiếp theo, hơn 14.000 trường hợp có vấn đề về tim đã được ghi nhận, bao gồm 9.185 cơn đau tim và 5.290 ca đột quỵ. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng  thay thế một nửa khẩu phần hàng ngày bằng bơ thực vật, bơ, trứng, sữa chua, pho mát hoặc  thịt chế biến  cùng một lượng bơ  làm giảm nguy cơ mắc  bệnh tim mạch khoảng 1/5.

Nguy cơ mắc bệnh tim
Trái tim cần được quan tâm chăm sóc đững lãng quên sự sống của bạn

Tiến sĩ Pacheco cho biết: “Đề xuất những trao đổi này là điều mà các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hiện đang thoải mái giới thiệu cho bệnh nhân do kết quả của nghiên cứu này. Khẩu phần bơ mỗi ngày tương đương với lượng dầu ô liu, quả hạch và các loại  dầu thực vật khác  không mang lại lợi ích bổ sung nào. Không tìm thấy mối liên hệ nào giữa việc tiêu thụ bơ và nguy cơ đột quỵ. Tiến sĩ Cheryl Anderson, “Những phát hiện này rất quan trọng vì một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho sức khỏe tim mạch,” chủ tịch Hội đồng Phòng ngừa và Dịch tễ học của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) cho biết. “Chúng tôi khẩn cấp cần các chiến lược để cải thiện việc hấp thụ các chế độ ăn uống lành mạnh do AHA khuyến nghị, chẳng hạn như chế độ ăn Địa Trung Hải với nhiều trái cây và rau quả.” Tuy nhiên, không có  thực phẩm nào. Không có cách nào  để  ăn uống lành mạnh một cách thường xuyên, nhưng nghiên cứu này là bằng chứng cho thấy quả bơ có thể có  lợi cho sức khỏe. Nó đầy hứa hẹn. bởi vì nó là một loại thực phẩm có mặt ở khắp nơi, dễ tiếp cận, mong muốn và dễ dàng kết hợp… tại nhà hoặc trong nhà hàng.

Bạn cũng có thể quan tâm Chất làm ngọt nhân tạo sử dụng trong thực phẩm và đồ uống làm tăng nguy cơ ung thư

AD

Must Read