Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcNữ giảng viên 9X Hà Nội gây sốt vì đa tài, sở...

Nữ giảng viên 9X Hà Nội gây sốt vì đa tài, sở hữu gương mặt có “tỷ lệ vàng”

AD
AD

Nữ giảng viên 9X tại Hà Nội đang khiến mạng xã hội xôn xao vì không những trẻ trung, xinh đẹp mà còn có gương mặt thanh tú không kém mỹ nhân trong showbiz.

Nhắc đến những nữ giảng viên, chắc hẳn nhiều thế hệ sinh viên sẽ nghĩ ngay đến những nữ giảng viên nghiêm nghị, thanh lịch với áo dài hoặc trang phục vest thanh lịch lên giảng đường.

Thế nhưng trong xã hội mới, các nữ giảng viên cũng ngày càng được “trẻ hoá”, năng động, xì tin không kém bất cứ một người mẫu ảnh nào.

Nữ giảng viên 9X tại Hà Nội

Mới đây, một nữ giảng viên 9X tại Hà Nội đang trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Được biết, nữ giảng viên này có tên Phạm Thị Hồng Ngọc sinh năm 1996, hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Nội.

Nữ giảng viên 9X tại Hà Nội

Trước đó, Hồng Ngọc từng là sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Khi còn trên ghế nhà trường, Ngọc từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc, cô gái trẻ đạt danh hiệu Hoa khôi Thanh lịch trường Đại học Sư phạm Hà Nội, lọt top 20 nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng năm 2016. Rất duyên dáng với đồng phục áo dài

Nữ giảng viên 9X

Hồng Ngọc sở hữu nhan sắc xinh đẹp với nét mong manh, nhẹ nhàng và khuôn mặt khả ái. xinh như các nàng người mẫu thời trang chính hiệu. Nhờ lợi thế ngoại hình nên hiện tại Hồng Ngọc có hơn 500 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Cô cũng thường xuyên cập nhật các trạng thái để chia sẻ nỗi niềm trong cuộc sống.

Nữ giảng viên 9X

Ít ai biết rằng, không chỉ là giảng viên, Hồng Ngọc còn tham gia vào SVM đóng những phim Sitcom, phim học đường. Cũng từ đây, cô được mọi người biết đến với vai trò là một diễn viên.

Nữ giảng viên 9X

Ngoài lên giảng đường, thỉnh thoảng tham gia diễn xuất, nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn với guu thời trang trẻ trung, Phạm Thị Hồng Ngọc còn được chọn làm gương mặt quảng cáo cho các nhãn hàng trong và ngoài nước. Chính vì thế theo Hồng Ngọc, cuộc sống của cô khá bận rộn.

Nữ giảng viên 9X

Nói về đam mê diễn xuất khi công việc giảng viên và mẫu ảnh đã khá bận rộn, Hồng Ngọc tâm sự rằng, từ nhỏ, cô đã đứng trước gương tập diễn theo những gì mình xem được trên Tivi. Cô cũng mong muốn rằng sau này mình sẽ có cơ hội trở thành diễn viên. Hiện tại, cô vừa là một giáo viên, vừa phát triển bản thân thông qua con đường diễn xuất.

Nữ giảng viên 9X

Từ thời còn là sinh viên, Hồng Ngọc đã tham gia vào hoạt động nghệ thuật như quay phim, làm mẫu thời trang ảnh. Việc cân bằng giữa học tập và công việc là điều khá khó khăn vì gia đình chỉ muốn Ngọc chuyên tâm học hành. Có hôm, cô nàng phải dậy từ ba bốn giờ sáng đi quay phim rồi trở về trường học cho kịp giờ.

Nữ giảng viên 9X

Trong khoảng thời gian đó, cô phải tự đặt ra mục tiêu cho bản thân để đảm bảo cho việc học tập không bị ảnh hưởng. Đã rất nhiều lần, cô giảng viên trẻ đọc được những bình luận không hay về mình trên mạng xã hội. Thế nhưng, điều này không thể khiến cô chùn bước. Hồng Ngọc vẫn luôn nổ lực để hoàn thiện, phát triển bản thân, tiếp tục thực hiện đam mê của mình.

Nữ giảng viên 9X

Không những thế, Phạm Thị Hồng Ngọc cũng rất thích kinh doanh. Trước đó, nữ giảng viên muốn theo học kinh tế nhưng gia đình lại muốn chị theo nghề giáo. Trong thời gian sắp tới, chị dự định sẽ mở một cửa hàng để kinh doanh riêng để thoả đam mê của mình.

AD

Must Read