Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeKhởi NghiệpNữ nhân viên bán bảo hiểm trở thành ‘bà trùm’ kiếm 600...

Nữ nhân viên bán bảo hiểm trở thành ‘bà trùm’ kiếm 600 triệu USD trong 8 năm khi chuyển sang kinh doanh thời trang

AD
AD

Nữ nhân viên bán bảo hiểm trở thành ‘bà trùm’ kiếm 600 triệu USD trong 8 năm. Julia Haart hiện sở hữu 600 triệu USD. Con số ấn tượng đối với một phụ nữ quyết định khởi nghiệp ở tuổi 43.

Nữ nhân viên bán bảo hiểm 1

Julia Haart là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế My Unorthodox Life. Kể về CEO của một công ty quản lý người mẫu phát sóng trên Netflix. Cô được biết đến với quan điểm thẳng thắn về cuộc sống của người Do Thái ở Mỹ. Và cuộc sống của người Do Thái ở Mỹ. Cô chia sẻ câu chuyện rời quê hương sang Mỹ làm giàu trong lĩnh vực mẫu thời trang.

Tài sản của Haart ước tính khoảng 600 triệu USD. Một con số ấn tượng đối với một phụ nữ quyết định khởi nghiệp ở tuổi 43. Tôi biết làm thế nào mà Haartde sheitel (tóc giả mà một số phụ nữ Do Thái đã kết hôn phải đội để tuân theo luật che tóc thật). Trở nên nổi tiếng bằng cách cầu nguyện mỗi ngày để trở thành một doanh nhân giàu có. Chủ thương hiệu và chủ sở hữu máy bay trực thăng.

Nữ nhân viên bán bảo hiểm 2

Dưới đây là câu chuyện thành công của Haart:

Khởi nghiệp từ những đôi giày

Haart cho biết thời trang là động lực lớn nhất trong cuộc đời cô. Sống ở Monsey, NY, cô làm nhân viên bán bảo hiểm và dành dụm được một số tiền để chờ đến ngày nhận ra niềm đam mê thời trang của mình. Khi rời Monsey vào năm 2013, cô đã thiết kế dòng giày cao gót của riêng mình với tâm lý thoải mái. Haart hợp tác với các chuyên gia về giày trượt tuyết và sử dụng các loại gel đặc biệt do NASA phát triển.

Nhờ vậy, các sản phẩm của Haart đã thu hút được sự quan tâm của các thương hiệu lớn. Họ tìm đến cô để mua bản quyền và mời chào. Không lâu sau, cái tên Julia Haart, được biết đến rộng rãi trong giới thời trang, đã được thông qua.

Nhờ đó, sản phẩm của Haart đã thu hút được sự chú ý của các thương hiệu lớn. Họ tìm đến bà để mua bản quyền và mời hợp tác. Không lâu sau, cái tên Julia Haart đã được biết đến rộng rãi trong giới thời trang.

Trong một cuộc phỏng vấn với People, bà chia sẻ: “Không có gì lạ khi tôi thành lập công ty giày dù chưa từng làm ra đôi nào. Tôi tự tìm nhà máy ở Ý để họ đảm nhiệm việc sản xuất. Trong khi đó, công việc chính của tôi là PR và bán hàng“. Nữ nhân viên bán bảo hiểm

Haart sau đó được công ty kinh doanh hàng xa xỉ La Perla để ý và mời hợp tác. Theo thời gian, cô trở thành giám đốc sáng tạo của thương hiệu này. Haart tiết lộ mối quan hệ của mình với Silvio Scaglia. Chủ sở hữu của nó, LaPerla, không phải lúc nào cũng thân thiện. Trong năm đầu tiên, họ đã có rất nhiều bất đồng. Thậm chí cô ấy còn tranh cãi gay gắt và quát mắng Skaglia trước mặt Skaglia. Tuynhiên, nhờ tinh thần tôn trọng lẫn nhau và cùng hỗ trợ phát triển công ty. Họ đã có thể phát triển công ty. Trở thành bạn bè và sau đó là người yêu của nhau.

Cặp đôi quyền lực

Nữ nhân viên bán bảo hiểm - Ảnh 2.

Vợ chồng Julia Haart trong lễ cưới.

Năm 2019, khi họ kết hôn, Scalia lấy họ là Haart. Tài sản của ông ước tính khoảng 1 tỷ đô la. Một phần trong số đó là do ông là người sáng lập Fastweb. Một công ty viễn thông của Ý. Tuy nhiên, vị tỷ phú này cũng gặp không ít rắc rối trên con đường sự nghiệp.

Năm 2010, Silvio bị bắt vì gian lận thuế và rửa tiền. Anh ta đã ngồi tù một năm, sau đó bị quản thúc tại gia. Năm 2013, anh được tuyên bố trắng án khi tiếp tục theo đuổi các dự án thời trang và công nghệ. Về phần Haart, cô không chỉ là giám đốc sáng tạo của La Perla mà còn là CEO và đồng sở hữu của Elite World cùng với chồng. Công ty quản lý người mẫu quy mô lớn này đã ký hợp đồng với nhiều ngôi sao. Bao gồm Rita Ora, Kendall Jenner và Adriana Lima. Nữ nhân viên bán bảo hiểm

Nữ nhân viên bán bảo hiểm 3

Theo Bloomberg, Elite World đang tìm cách đa dạng hóa doanh thu của mình bằng cách giới thiệu KOL trên mạng xã hội. Trong My Unorthodox Life, Haart nói rất nhiều về niềm đam mê kinh doanh của bà ấy và cách bà ấy biến nó thành hiện thực.

Nguồn: SCMP

AD

Must Read