Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcNữ sinh Thái Bình chưa thi đã được dự đoán hoa hậu,...

Nữ sinh Thái Bình chưa thi đã được dự đoán hoa hậu, có nét đẹp tương đồng hoa hậu Kỳ Duyên

AD
AD

Nữ sinh Thái Bình chưa thi đã được dự đoán hoa hậu. Có nét đẹp tương đồng hoa hậu Kỳ Duyên. Hiện cô đang là sinh viên năm 3 trường Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội.

Nữ sinh Thái Bình

Thí sinh hoa hậu Nguyễn Thị Thu Hằng.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt. Là một trong những cuộc thi sắc đẹp được mong đợi nhất trong năm 2022. Sau thời gian thông báo thời gian đăng ký khá lâu. Các thí sinh trên khắp cả nước đã đăng ký trước khi bước vào cuộc bầu cử sơ bộ.

Dàn thí sinh năm nay được đánh giá là cân đối. Đa số các bạn còn đang đi học và đều là những hot girl xinh xắn. Hoa hậu tại các trường cao đẳng, đại học trên cả nước.

Một gương mặt được chú ý ở vòng ứng tuyển là Nguyễn Thị Thu Hằng đến từ Taiping. Cô nữ sinh sinh năm 2001 đang là sinh viên năm 3 của trường Báo chí và Tuyên truyền.

Thu Hằng cao 1,71m, có chỉ số BMI cân đối. Ngoài việc học, thời gian rảnh cô còn làm người mẫu ảnh tự do. Công việc đã giúp Thu Hằng có trải nghiệm thú vị. Khi tham gia cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia Hoa hậu Thế giới người Việt.

Nữ sinh Thái Bình 1

Thu Hằng nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng sắc đẹp tại vòng thi gửi hồ sơ. 

Nữ sinh Thái Bình 2

Thu Hằng làm mẫu ảnh thời trang tự do bên cạnh việc học đại học.

Nữ sinh Thái Bình 3

Cô theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm, nữ tính.

Khi đến địa điểm thi đấu, Qiu Heng chia sẻ: “Năm 18 tuổi, tôi rất may mắn khi được tin tưởng. Và chọn làm bí thư đoàn thanh niên của cộng đồng nơi tôi sinh sống. Việc tham gia sớm các hoạt động của giải trẻ địa phương đã cho tôi. Cơ hội tham gia Nhiều hoạt động ý nghĩa và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn xung quanh tôi. Đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

Hoạt động Đoàn đã giúp tôi trưởng thành hơn. Độc lập hơn trong suy nghĩ, sống và làm việc, có trách nhiệm hơn với xã hội. Tôi bước vào cuộc thi bằng sức trẻ, nhiệt huyết và trái tim tràn đầy yêu thương. Tham gia cuộc thi, em sẽ cố gắng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Đồng thời lan tỏa sức trẻ, làm những điều có ích cho cộng đồng. “- Thu Hằng cho biết.

Không chỉ nổi bật về vóc dáng. Thu Hằng còn gây chú ý vì có gương mặt hao hao giống Hoa hậu Ji Duyan và Hoa hậu Du Shiha. Dù cuộc thi vẫn đang trong giai đoạn sơ tuyển. Nhưng Thu Hằng đã nhận được rất nhiều lượt tương tác, nhiều fan hâm mộ sắc đẹp hết lời khen ngợi cô và dự đoán cô sẽ trở thành người kế nhiệm của hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Được biết, hạn chót nộp hồ sơ dự thi Miss World Vietnam 2022: Miền Nam: 25/02 – Miền Trung: 11/03 – Miền Bắc: 12/03.

Chung kết sẽ được tổ chức vào đầu khoảng tháng 5 tại thành phố biển Vũng Tàu. Trước đó, các thí sinh sẽ được tham gia nhiều vòng thi phụ khác.

Nữ sinh Thái Bình 4

Thu Hằng được nhận định là thí sinh mạnh tại cuộc thi năm nay.

Nữ sinh Thái Bình 5

Nét đẹp hao hao giống Kỳ Duyên vừa là lợi thế vừa là bất lợi cho cô.

Nữ sinh Thái Bình 6

Những hình ảnh đời thường trẻ trung, năng động của Qiu Heng mang đến sự gần gũi và đồng cảm cho khán giả.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-thai-binh-chua-thi-da-duoc-du-doan-hoa-hau-co-net-dep-giong-ky-duyen-50202228145911518.htm

AD

Must Read