Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeKhởi NghiệpTOP 10 PHẦN MỀM ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU Ý NGHĨA ẤN TƯỢNG...

TOP 10 PHẦN MỀM ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU Ý NGHĨA ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO

AD
AD

Phần mềm đặt tên thương hiệu ý nghĩa. Chọn tên thương hiệu là bước đầu tiên quan trọng trong việc thành lập doanh nghiệp. Đặt tên cho những ngôi sao vừa ý nghĩa vừa ấn tượng không phải là điều dễ dàng. Khi đặt tên doanh nghiệp chính thức cần chú ý điều gì? Mọi người có thể tham khảo 10 phần mềm đặt tên thương hiệu đơn giản và hiệu quả sau đây.

Nếu muốn làm hàng hiệu nhưng vẫn chưa có đầu mối, bạn có thể tham khảo phần mềm sau.

Phần mềm Shopify

Đầu danh sách các phần mềm được khuyên dùng cho các thương hiệu là Shopify. Đây là nền tảng hỗ trợ tạo các trang bán hàng trực tuyến với nhiều chức năng quản lý hiện đại và tiện lợi. Bao gồm hỗ trợ đặt tên thương hiệu dựa trên từ khóa do người dùng gợi ý. Mọi người có thể chọn một cái tên phù hợp nhất để ứng tuyển.

Sử dụng ứng dụng Shopify để đặt tên thương hiệu dễ dàng

Phần mềm Namelix

Namelix là một gợi ý khác cho phần mềm đặt tên thương hiệu ý nghĩa và ấn tượng. Đây là trang web hỗ trợ người dùng thiết kế logo, đặt tên thương hiệu, kiểm tra tên miền trùng lặp. Và nhiều tính năng khác. Cách thức sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần bạn nhập các từ khóa chính có liên quan là có thể nhận được kết quả từ Namelix.

Dùng Namelix để gợi ý đặt tên thương hiệu hay và độc đáo

Phần mềm Oberlo

Namelix là một gợi ý khác cho phần mềm đặt tên thương hiệu ý nghĩa và ấn tượng. Đây là trang web hỗ trợ người dùng thiết kế logo, đặt tên thương hiệu, kiểm tra tên miền trùng lặp. Và nhiều tính năng khác. Cách thức sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần bạn nhập các từ khóa chính có liên quan là có thể nhận được kết quả từ Namelix.

Phần mềm Oberlo

Phần mềm  Wordoid

Ngoài những tên kể trên, mọi người cũng có thể thử dùng Wordoid để đặt tên cho thương hiệu. Đây là một ứng dụng thông minh có thể giúp người dùng lựa chọn tên thương hiệu một cách thuận tiện hơn. Wordoid cung cấp nhiều gợi ý tên thương hiệu sáng tạo và thú vị. Những ai thích phong cách đặt tên ấn tượng mà không có ý nghĩa cụ thể có thể thử ứng dụng này.

Thử đặt tên thương hiệu độc lạ với ứng dụng Wordoid

Phần mềm Dot-o-mator

Một gợi ý khác giúp mọi người đặt tên thương hiệu dễ dàng hơn là sử dụng dấu chấm-o-mator. Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng tìm kiếm những tên miền không ai sử dụng. Để chọn được tên thương hiệu tốt, người ta cần phân loại các đặc điểm của tên thương hiệu. Sau khi chon cac loai theo nhu cau, Dot-o-mator se cung cap cho cac co quan chuc nang noi tieng.

Tham khảo thêm phần mềm đặt tên cho thương hiệu Dot-o-mator

Phần mềm NameStation

NameStation cũng được đưa vào danh sách 10 phần mềm đặt tên thương hiệu hàng đầu. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm những tên miền chưa từng được sử dụng. Nếu bạn nhập các từ khóa liên quan. NameStation sẽ liệt kê danh sách các tên miền liên quan để mọi người lựa chọn.

Thử sử dụng phần mềm NameStation để đặt tên

Phần mềm Bustaname

Bustaname là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm các tên miền chưa từng có. Bằng cách thu thập nhiều từ khóa đầu vào. Do đó, mọi người chỉ cần điền suy nghĩ của mình vào ô tìm kiếm với các từ khóa cụ thể. Phần còn lại do Bustaname đảm nhận. Và phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một danh sách kết quả khổng lồ để mọi người lựa chọn.

Phần mềm đặt tên thương hiệu dễ sử dụng Bustaname

Phần mềm Impossibility

Nếu vẫn chưa hài lòng với phần mềm trên, bạn có thể dùng thử Impossibility. Đây là một ứng dụng có thương hiệu khá đơn giản. Phù hợp với những người dùng chưa có kinh nghiệm.

Các phương pháp ứng dụng để nhập từ khóa khá đa dạng. Mọi người đều có thể chọn tính từ, động từ và từ tiếng Anh. Ngoài kết quả tên thương hiệu mới. Phần mềm còn hỗ trợ kiểm tra tên miền trùng tên đã được ai sử dụng chưa.

Phần mềm đặt tên Impossibility để sử dụng

Phần mềm Zyro

Zyro cũng góp mặt trong top 10 phần mềm đặt tên thương hiệu nhanh hoặc độc đáo. Cách sử dụng cũng có phần giống với các phần mềm khác. Mọi người chỉ cần nhập một từ khóa và Zyro có thể gọi ra một loạt kết quả đáp ứng nhu cầu của họ. Phương pháp sử dụng Zyro không quá khó nên ai cũng có thể học sử dụng được.

Thử dùng phần mềm Zyro để hỗ trợ đặt tên cho thương hiệu

Phần mềm Novanym

Cuối cùng, Novanym giúp người dùng đặt tên thương hiệu. Và thiết kế logo theo phong cách hoặc ngành mà bạn kinh doanh. Ngoài ra, mọi người cũng có thể kiểm tra một số tên miền liên quan đến tên thương hiệu để chọn mua theo nhu cầu kinh doanh. Tuy nhiên, việc sử dụng Novanym vẫn có những hạn chế nhất định. Mọi người có thể tìm hiểu một số ứng dụng khác. Để chọn tên thương hiệu phù hợp nhất để sử dụng.

Sử dụng phần mềm Novanym

Lời kết

Cuối cùng, Novanym giúp người dùng đặt tên thương hiệu và thiết kế logo theo phong cách. Hoặc ngành mà bạn kinh doanh. Ngoài ra, mọi người cũng có thể kiểm tra một số tên miền liên quan đến tên thương hiệu. Để chọn mua theo nhu cầu kinh doanh.

Tuy nhiên, việc sử dụng Novanym vẫn có những hạn chế nhất định. Mọi người có thể tìm hiểu một số ứng dụng khác. Mẫu thời Trang đã giới thiệu cách để chọn tên thương hiệu phù hợp nhất để sử dụng.

AD

Must Read