Trên MXH Việt Nam đang xôn xao đoạn clip chia sẻ cảnh 1 thanh niên nghi là người Việt bị gã đàn ông đánh vào đầu và ra sức đẩy xuống sông tại Nhật Bản.

Theo đó, 2 cô gái Việt Nam đã quay lại được cảnh tượng kinh hãi này sau khi hò hét người dân xung quanh đến cứu nam thanh niên. Tiếp đó có người phụ nữ qua đường khác gọi điện cho cảnh sát báo án: “Một người đàn ông nước ngoài đang chết đuối trên sông”.

Theo các sĩ quan cảnh sát và các Sở cảnh sát phía Nam khác đang kiểm tra khu vực xung quanh Dotonbori , người đàn ông mặc một chiếc áo phông ngắn tay màu trắng và quần tây đen dựa trên những gì họ nhìn thấy. Người đàn ông rơi xuống sông sau khi cãi nhau với một người đàn ông. Các nhân viên cảnh sát và lính cứu hỏa đã chạy đến báo cáo và giải cứu anh ta khoảng 20 phút sau đó, nhưng người đàn ông đã chết tại bệnh viện nơi anh ta được chở đến. Theo lời kể của một nam sinh viên khoảng 20 tuổi chứng kiến ​​cảnh tượng này, một nhóm người Nhật Bản và người nước ngoài đã tranh cãi và xô xát. Ngay sau đó, một người đàn ông Nhật Bản đã lấy tay chân của một người đàn ông nước ngoài thả xuống sông và ném chai vào người. Một sinh viên đại học cho biết: “Cả hai bên đã cãi vã to tiếng và có vẻ như đang say xỉn”. Địa điểm nằm ngay trung tâm thành phố Minami, khu vực tập trung nhiều bạn trẻ qua lại. [Kohei Shimizu, Yusuke Gun]

Video đang gây hoang mang trên mạng xã hội Việt Nam

Bài đăng trên mạng xã hội

Sở cảnh sát địa phương cho biết, nạn nhân khoảng 20 tuổi, được tìm thấy trong tình trạng ngưng tim phổi, xác định đã tử vong. Nạn nhân mặc một chiếc áo phông ngắn tay màu trắng, quần đen.

Theo lời kể của một nhân chứng tại hiện trường, một nhóm người Hàn Quốc và nước ngoài đã xảy ra tranh cãi và xô xát. Ngay sau đó, một người đàn ông Nhật Bản đã đẩy người thanh niên kia xuống sông. “Cả hai đã cãi vã to tiếng và có vẻ như say xỉn”, nhân chứng kể lại. 

Hiện tại chưa rõ thực hư ra sao nhưng sự việc đang tạo gây hoang mang dư luận. Rất nhiều cư dân mạng cho phẫn nộ nói rằng: “Hành động quá độc ác”; “Sao nhiều người đứng đó không ngăn chặn”; “Sự việc thật đáng sợ”…

Xem thêm Top 5 loại rau sạch hữu cơ rất ít khi phải phun thuốc trừ sâu.

Trà hữu cơ bán buôn bán lẻ Trà Thái Nguyên, Nếu bạn đang quan tâm đến Trà Thái Nguyên hãy inbox cho Trà hữu cơ ngay nhé, Like và share nếu thấy nội dung này có ích cho mọi người.
Thank You !

— Mộc Trà
Sales Manager
contact@chehuuco.com

One thought on “Phẫn nộ với Clip nam thanh niên bị dìm chết ở Namba Osaka.

  1. Pingback: PHÒNG COVID 19 BẰNG XUYÊN TÂM LIÊN - Thực hư ra sao ?

Comments are closed.