Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcPhim về Maradona gây tranh cãi và gây chú ý vì ngập...

Phim về Maradona gây tranh cãi và gây chú ý vì ngập tràn cảnh nóng từ giường chiếu đến ma túy

AD
AD

Phim về Maradona gây tranh cãi và gây chú ý. Vì ngập tràn cảnh nóng từ giường chiếu đến ma túy. Bộ phim tài liệu 10 phần về Maradona này đang được chiếu trên toàn thế giới. Và cảnh quay rất trần trụi.

“Maradona: Bless Dream” là một bộ phim tài liệu gồm 10 phần về huyền thoại bóng đá Diego Maradona. Phim được quay trong 154 ngày tại 100 địa điểm khác nhau ở 5 quốc gia.

Phim không chỉ đề cập đến những giây phút huy hoàng của Cậu bé vàng. Mà còn không ngần ngại lợi dụng đời sống tình ái phóng túng và sự cám dỗ của Diego với ma túy.

Phim về Maradona gây tranh cãi
Nam diễn viên Juan Palomino vào vai huyền thoại Maradona, với nhiều cảnh nóng trần trụi. Phim về Maradona gây tranh cãi

Đặc biệt ở khía cạnh tình cảm của Maradona. Phim có những cảnh quay rất nóng bỏng, miêu tả cảnh ân ái nhạy cảm.

Bộ phim đã đạt được thành công lớn cho đến nay. Ban đầu, phim được chiếu độc quyền tại Kênh 9 ở Argentina. Sau đó, phim được chiếu rộng rãi trên 240 quốc gia / vùng lãnh thổ trên Amazon Prime.

Chỉ riêng đoạn video giới thiệu phim đã thu hút 14 triệu lượt xem. Quả là một con số vô cùng ấn tượng. Phim về Maradona gây tranh cãi

Ngoài đời, huyền thoại Maradona qua đời vào ngày 25/11/2020, hưởng thọ 60 tuổi.

Hai con gái Maradona bị tố bỏ rơi bố

Matias Morla – luật sư riêng của Diego Maradona. Tiết lộ về mối quan hệ không êm thấm giữa huyền thoại quá cố và hai con gái Dalma, Giannina.

Phim về Maradona gây tranh cãi  1
Maradona bên hai cô con gái Giannina (ngoài cùng bên trái) và Dalma khi mối quan hệ bố con vẫn còn tốt đẹp. Ảnh: AFP.

“Anh ấy đã chiến đấu đến chết với Dalma và Giannina. Anh ấy cảm thấy bị phản bội và bị cướp. Kể từ khi chúng tôi cắt thẻ tín dụng của họ vào tháng 6 năm 2014. Các cô gái không thích tôi. Họ bỏ cuộc. Mất Maradona, anh ấy chết một mình”. Luật sư Matthias Mora chia sẻ vào ngày 7/4. Khi hai cô con gái của một khách hàng đã qua đời tố cáo anh ta “bắt cóc” cha của họ.

Chỉ một ngày sau khi em gái của Maradona là Lili bị đuổi khỏi nhà do quá trình phân chia tài sản. Luật sư người Argentina đã có phát ngôn nói trên. Ông Matthias Mora cho biết, Lily và các chị đã được gần gũi “cậu bé vàng”. Sau khi Maradona trải qua ca phẫu thuật tụ máu não. Cho đến cái chết huyền thoại vào tháng 11 năm ngoái.

Em gái của nhà vô địch World Cup bật khóc. Khi nhìn nhân viên sân vận động lấy tài sản từ ngôi nhà mà Maradona mua cho bố mẹ hồi đầu sự nghiệp. Những vật phẩm này bao gồm một bức chân dung lớn của huyền thoại 60 tuổi. Sẽ được bảo quản cho đến khi kết thúc cuộc tranh chấp phân chia tài sản giữa ít nhất 16 người thân của cầu thủ đã khuất.

“Các cô con gái Dalma, Giannina và Jana, cùng hai con trai của họ. Dieguito Fernando và đại diện của Diego Junior, muốn Lily rời khỏi nhà. Đây là một quyết định khó khăn nhưng cần thiết. Vì gia đình cần được bỏ rơi trong quá trình xác định tài sản thừa kế” một nguồn tin cho biết.

Phim về Maradona gây tranh cãi  2
Huyền thoại Maradona bên hai trong số 4 chị gái. Bà Lili mặc áo đỏ ngồi ngoài cùng bên trái. Ảnh: The Sun

>>Xem thêm:

HOT GIRL LÀNG GYM THANH NHÀN DÁNG NHƯ SIÊU MẪU, ĐAM MÊ NÂNG TẠ GẤP 2,5 LẦN CƠ THỂ

AD

Must Read