Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeThời trang nữPhối áo với quần tây nữ bí quyết mặc đẹp cho các...

Phối áo với quần tây nữ bí quyết mặc đẹp cho các nàng dáng mi nhon

AD
AD

Phối áo với quần tây nữ bí quyết mặc đẹp cho các nàng dáng mi nhon. Cô gái mặc quần tây ống rộng rất đẹp, không chỉ dễ thương mà còn rất phong cách. Đặc biệt quần ống côn và quần ống thẳng rất mỏng. Vậy các cô gái mặc vest theo phong cách nào sẽ đẹp hơn? Tiếp theo, hãy cùng xem màn trình diễn cách ăn mặc của một nhóm các tín đồ thời trang.

Đen ngắn không đều + quần âu thẳng màu xám + dép tông

Phối áo với quần tây nữ 1

Bộ đồ dành cho bạn gái: chữ T ngắn không đều màu đen với quần tây thẳng màu xám, suit nhỏ, may ôm, kiểu lười buông thả và cân đối, tay ngắn với thiết kế không đều một bên, thời trang và thêm điểm nhấn. Quần tây suit là loại quần tây ống đứng và rất vừa vặn. Thiết kế kiểu quần bắp chuối ôm sát da, để lộ phần đũng quần thon gọn.

Áo trễ vai màu xanh lam + quần tây trắng + giày cao gót màu nude

Phối áo với quần tây nữ 2
Phối áo với quần tây nữ

Đồ bộ mặc nhà cho nàng: Hai kiểu áo này là kiểu cơ bản, trên cùng là áo trễ vai màu xanh và tay áo sọc cổ điển. Bản rộng được đeo bên trong thắt lưng để tăng tỷ lệ phần thân dưới, sau đó phối với áo sơ mi trắng họa tiết, quần tây + giày cao gót màu nude, tổng thể đơn giản, thời trang và thoải mái.

Bộ đồ màu vàng ngỗng + áo vest trắng + quần âu trắng

Phối áo với quần tây nữ 3

Trang phục nữ tính: bộ đồ màu vàng ngỗng + áo vest trắng + quần âu trắng, trông rất tươi tắn, màu sắc tươi tắn này cũng rất thích hợp cho mùa hè.

AD

Must Read