Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeThời trang nữPhối đồ mùa thu phong cách giản dị và cá tính như...

Phối đồ mùa thu phong cách giản dị và cá tính như Blogger gốc Hàn

AD
AD

Phối đồ mùa thu phong cách giản dị và cá tính như Blogger gốc Hàn. Mẫu thời trang nữ giới thiệu đến các bạn một Blogger trẻ người Hàn Quốc, Blogger thời trang Minju. Bản thân cô cũng là người mẫu cho một nhãn hàng thời trang chụp ảnh trên mạng. Đối với quần áo của bạn, bạn cũng có thể xem qua. Cô thường mặc áo thun t-shirt phối với áo khoác lụa. Những thứ cần có trong tủ quần áo của cô vào đầu mùa thu.

Phối đồ mùa thu phong cách 1
Phối đồ mùa thu phong cách

Chiếc áo len rộng màu xanh tạo cảm giác thoải mái và giản dị. Phần thân dưới được phối với quần ống rộng màu xám và áo len tạo cảm giác lười biếng. Đôi chân của cô ấy được kết hợp với một đôi giày cũ màu xám.

Phối đồ mùa thu phong cách 2

Một bộ đồ trắng kết hợp với váy ngắn cũng là một lựa chọn hay ho, phù hợp hơn với thời trang đường phố.

Phối đồ mùa thu phong cách 3

Phối đồ mùa thu phong cách Bộ vest trắng, phối trắng toàn thân sẽ không bao giờ lỗi mốt, lại rất thanh lịch và gọn gàng. Hãy chọn một đôi giày thể thao màu trắng, bộ đồ này trông rất thoải mái.

Phối đồ mùa thu phong cách 4

Diện một chiếc váy ngắn kẻ sọc ngang lưng. Bạn có thể khoe được đôi chân thon gọn của mình. Chỉ với một đôi giày thời thượng, bạn trông cao hơn, gầy hơn và khí chất hơn hẳn.

Phối đồ mùa thu phong cách 5

Bộ đồ ống giữa màu trắng rất đa năng, chiếc quần này là kiểu quần jean ống suông. Ôm sát và phù hợp với những cô nàng gầy. Đi dép trắng vào chân đều tốt.

Phối đồ mùa thu phong cách 6

Disclaimer: Hình ảnh lấy từ Internet, và bản quyền thuộc về chủ sở hữu bản quyền

AD

Must Read