Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcPhong tỏa tạm thời 6 hộ dân ở phường Túc Duyên

Phong tỏa tạm thời 6 hộ dân ở phường Túc Duyên

AD
AD

Liên quan đến ca mắc tại xóm La Muôi, xã Tân Khánh Huyện Phú Bình. Sáng nay (28-7), trên địa bàn huyện đã phát hiện thêm 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

UBND T.P Thái Nguyên vừa có quyết định phong tỏa tạm thời đối với 6 hộ dân tại tổ 13, phường Túc Duyên để thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 từ 11 giờ ngày 28-7 đến khi có thông báo mới.

Đây là khu vực có 1 trường hợp là F1 (là ông N.V.H) liên quan đến ca bệnh V.K.N, tại xóm La Muối, xã Tân Khánh (Phú Bình) đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 ngày 27-7. Ông N.V.H đã được lực lượng chức năng của T.P Thái Nguyên đưa đi cách ly ngay trong ngày 27-7, đồng thời tiến hành truy vết các trường hợp F2 (gồm 6 gia đình với 19 nhân khẩu tại khu vực sinh sống) để yêu cầu cách ly tại gia đình.

Thực hiện nội dung này, lực lượng chức năng của T.P Thái Nguyên đã phun khử khuẩn nhà của gia đình ông N.V.H và các hộ dân xung quanh, đồng thời lập 3 chốt phong tỏa các hộ gia đình có trường hợp F2 tiếp xúc với ông N.V.H.

Theo Kim Oanh Báo Thái Nguyên điện tử

AD

Must Read