Liên quan đến ca mắc tại xóm La Muôi, xã Tân Khánh Huyện Phú Bình. Sáng nay (28-7), trên địa bàn huyện đã phát hiện thêm 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

UBND T.P Thái Nguyên vừa có quyết định phong tỏa tạm thời đối với 6 hộ dân tại tổ 13, phường Túc Duyên để thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 từ 11 giờ ngày 28-7 đến khi có thông báo mới.

Đây là khu vực có 1 trường hợp là F1 (là ông N.V.H) liên quan đến ca bệnh V.K.N, tại xóm La Muối, xã Tân Khánh (Phú Bình) đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 ngày 27-7. Ông N.V.H đã được lực lượng chức năng của T.P Thái Nguyên đưa đi cách ly ngay trong ngày 27-7, đồng thời tiến hành truy vết các trường hợp F2 (gồm 6 gia đình với 19 nhân khẩu tại khu vực sinh sống) để yêu cầu cách ly tại gia đình.

Thực hiện nội dung này, lực lượng chức năng của T.P Thái Nguyên đã phun khử khuẩn nhà của gia đình ông N.V.H và các hộ dân xung quanh, đồng thời lập 3 chốt phong tỏa các hộ gia đình có trường hợp F2 tiếp xúc với ông N.V.H.

Theo Kim Oanh Báo Thái Nguyên điện tử

Trà hữu cơ bán buôn bán lẻ Trà Thái Nguyên, Nếu bạn đang quan tâm đến Trà Thái Nguyên hãy inbox cho Trà hữu cơ ngay nhé, Like và share nếu thấy nội dung này có ích cho mọi người.
Thank You !

— Mộc Trà
Sales Manager
contact@chehuuco.com