Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtPhương Nga và Bình An tình yêu 4 năm và cái kết...

Phương Nga và Bình An tình yêu 4 năm và cái kết đẹp như mơ trong ngày lễ tình nhân

AD
AD

Phương Nga và Bình An tình yêu 4 năm và cái kết đẹp như mơ trong ngày lễ tình nhân. Phương Nga cho biết bình yên là mối tình đầu của cô. Chuyện tình cảm của họ thuận buồm xuôi gió, ít sóng gió.

Phương Nga và Bình An

Nam diễn viên Ping Ping cầu hôn Á hậu Phương Nga trước ngày lễ tình nhân 13/2. Phương Nga cho biết cô đã rơi nước mắt vì bất ngờ và xúc động. Phương Nga chia sẻ với Zing rằng hai bên gia đình đều ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi. Họ muốn tổ chức đám cưới vào mùa đông này, nhưng chưa có kế hoạch cụ thể.

Phuong Nga Binh An anh 1

“Chúng tôi còn phải tính toán và lên kế hoạch rất nhiều thứ để có thể an toàn. Có lẽ tôi và Ann cần giữ sức khỏe và tinh thần vững vàng trong thời gian sắp tới. Tôi cũng muốn tổ chức một bữa tiệc bachelorette với nhóm bạn của mình trước khi được đã kết hôn”, Phương Nga nói.

Chuyện tình của Phương Nga – Bình An mất 4 năm mới đi đến cái kết có hậu. Kể từ thời điểm công bố kết hôn (năm 2019), cặp đôi ngôi sao đã đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Phương Nga tiết lộ Bình An hoạt động giải trí trước cô nên dày dặn kinh nghiệm và thường đưa ra lời khuyên cho bạn gái.

Phuong Nga Binh An anh 5
Phuong Nga Binh An anh 4

“Cảm ơn em đã ở bên anh hơn 4 năm. Nhưng anh là người tham lam. Anh muốn em ở bên anh cả đời. Em có đồng ý làm vợ anh không?” – Ping Ping lãng mạn nói. cho người yêu.

Phuong Nga Binh An anh 6

Phương Nga chia sẻ chuyện tình cảm với Zing ít sóng gió. Họ không bao giờ tức giận quá lâu. Trong mọi trường hợp, Ping An thường là người trang điểm trước. Nam diễn viên tiết lộ anh luôn chiều theo sở thích của bạn gái dù đôi lúc hơi thất thường.

Phuong Nga Binh An anh 7

Ping An cũng thừa nhận rằng anh ấy có thể hơi “sến” trong tình yêu, nhưng đó là cách anh ấy yêu, quan tâm và chăm sóc bạn gái của mình.

Phuong Nga Binh An anh 8

“Tôi nghĩ chính sự khác biệt giữa công việc và cuộc sống đã khiến tôi gắn bó với An như bây giờ. Khi ở bên nhau, chúng tôi đã vô tình tạo nên một cái gì đó tổng thể và bổ sung cho nhau. 6 tháng đầu, chúng tôi chưa bao giờ gây gổ. Sau này, chúng tôi cũng giận nhau” Còn hai đứa thì ngồi tâm sự ”, Phương Nga tâm sự về mối tình đầu.

Phuong Nga Binh An anh 10
Phuong Nga Binh An anh 9

Bình An dự lễ tốt nghiệp 2020 của Phương Nga. Á hậu tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Hiện đang hoạt động trong ngành giải trí, làm MC, biên tập truyền hình và các công việc khác.

Phuong Nga Binh An anh 11

Bình An góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam thời gian gần đây. Nam diễn viên đã mua nhà riêng tại Hà Nội và sắp “rước nàng về dinh”.

Phuong Nga Binh An anh 12

Quay lại Mẫu thời trang

AD

Must Read