Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngQuán quân Next Top bị NTK Minh Châu 'bóc phốt' là ai?

Quán quân Next Top bị NTK Minh Châu ‘bóc phốt’ là ai?

AD
AD

Quán quân Next Top bị NTK Minh Châu ‘bóc phốt’ là ai? Tất cả những chân dài đoạt giải trong lịch sử siêu mẫu Việt Nam. Đều lọt vào mắt xanh của cư dân mạng.

Chiều 21/12, NTK áo dài nổi tiếng Minh Châu đã lên trang chủ cá nhân bày tỏ sự bất lực.

Minh Châu cho biết sẽ có buổi biểu diễn của mình vào ngày (22/12). Nhưng trước khi biểu diễn đã có một người mẫu làm việc rất thiếu chuyên nghiệp.

Điều đáng nói, đây lại là một người mẫu thời trang chuyên nghiệp “có tiếng”. Cộng sự của Minh Châu tiết lộ chính là quán quân cuộc thi Next top model Việt Nam.

NTK áo dài Minh Châu.
Quán quân Next Top bị NTK Minh Châu bóc phốt là ai?-2
Bài đăng của NTK nổi tiếng.
Quán quân Next Top bị NTK Minh Châu bóc phốt là ai?-3
Người làm truyền thông tiết lộ nhà thiết kế Minh Châu chính là quán quân Next Top Model Việt Nam.

“Model chuyên nghiệp gì mà đặt lịch diễn không thấy đến thử đồ, ngày mai diễn rồi. Liên hệ mới báo xem lộn lịch nên không diễn được, kỳ hết sức”, NTK Minh Châu cho hay.

Cộng sự của Minh Châu nói thêm: “Ủa, quán quân Vietnam’s Next Top Model chuyên nghiệp ghê. Nhận show, chốt, đến ‘phút 89’ báo nhận lộn lịch? Rồi giờ bỏ người ta bơ vơ”.

Ngay khi hai bài đăng này xuất hiện. Tất cả ngôi vị quán quân trong lịch sử siêu mẫu Việt Nam đều lọt vào mắt xanh của cư dân mạng.

Tuy nhiên, có thể loại Hương Ly khỏi danh sách quán quân Next Top. Cô vừa xuất hiện trong buổi dạ tiệc của NTK Minh Châu.

Quang Hùng cũng khó có thể được nhắc đến. Vì chương trình được cho là quy tụ dàn người mẫu nữ. Trang Khiếu cũng không hoạt động trên sàn catwalk trong thời gian dài. Theo nguồn tin bên hành lang, Hoàng Thùy không phải là nhân vật được NTK Minh Châu nhắc đến.

Chỉ còn lại một số cái tên nhưng ai là người khiến NTK Minh Châu nổi giận vẫn còn là một ẩn số.

Quán quân Next Top bị NTK Minh Châu bóc phốt là ai?-4
Hương Ly có đi thử đồ với NTK nên có thể loại trừ.
AD

Must Read