Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtRich Kid Tiên Nguyễn khoe dáng cực chất, thần thái đúng chuẩn...

Rich Kid Tiên Nguyễn khoe dáng cực chất, thần thái đúng chuẩn ‘rich kid’

AD
AD

Rich Kid Tiên Nguyễn khoe dáng cực chất. Versace là một trong những thương hiệu yêu thích của Tiên Nguyễn. Mang phong cách nghệ thuật cổ điển Ý sang trọng và tinh tế. Khách quan mà nói. Ngay cả những tín đồ thời trang thông minh nhất trong ngành thời trang cũng khó có thể diện trang phục của Versace xứng tầm với nhà mốt. Vì vậy tại Việt Nam, Tiên Nguyễn là một trong số ít những gương mặt thực sự phù hợp với thương hiệu nổi tiếng này.

Rich Kid Tiên Nguyễn khoe dáng

Tiên Nguyễn tự tin khoe dáng

Vừa qua, Tiên Nguyễn đã tự tin khoe dáng. Với các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 của Versace. Khi nhìn vào các sản phẩm của mùa này. Bạn sẽ thấy rằng kiểu dáng và màu sắc với những đường khâu chắp vá tươi sáng làm nổi bật DNA của Versace. Phù hợp với phương châm của nhà thiết kế Donatella yêu quý. Đặc biệt, dòng tranh này không chỉ mang phong cách Baroque thông thường mà các bản in thể hiện sự kết hợp đa dạng của các phong cách cổ điển của Ý. Như Edera, La Coupe des Dieux, Le Pop Classique.

Rich Kid Tiên Nguyễn khoe dáng

Mặc dù thời gian gần đây Tiên Nguyễn rất tập trung cho công việc. Nhưng vẫn liên tục cập nhật xu hướng thời trang xuân hè 2021 từ các nhà mốt hàng đầu thế giới. Trong gia đình Versace, Rich Kid Tiên Nguyễn khoe dáng đã làm nên điều dễ dàng. Trộn và kết hợp để đảm bảo sự cân bằng của mỗi liều. Từ đồng phục công sở văn phòng đến các hoạt động vui chơi với gia đình và bạn bè.

Rich Kid Tiên Nguyễn khoe dáng

Rich Kid Tiên Nguyễn khoe dáng Với những bức hình ấn tượng lần này. Một lần nữa cô nàng khẳng định chất riêng đầy nổi bật của mình trong làng mẫu thời trang Việt Nam. Sang trọng, thanh lịch và đầy ấn tượng.

Thiên Bình

AD

Must Read