Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeXã HộiSiêu mẫu Thu Hằng Cuộc sống không chồng con của ở tuổi...

Siêu mẫu Thu Hằng Cuộc sống không chồng con của ở tuổi 36

AD
AD

Siêu mẫu Thu Hằng Cuộc sống không chồng con của ở tuổi 36. Năm 17 tuổi, Thu Hằng bước vào cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang Châu Á, tiền thân của danh hiệu Siêu mẫu Việt Nam. Trần Thu Hân sinh năm 1985 (Kỷ Sửu) tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ở tuổi trưởng thành. Cô gây chú ý khi sở hữu gương mặt đẹp cùng chiều cao 1m76. Năm 17 tuổi. Thu Hằng tham gia cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á, tiền thân của cuộc thi Người mẫu thời trang châu Á. Siêu mẫu Việt Nam ”.

Siêu mẫu Thu Hằng Cuộc sống không chồng con  - Ảnh 1.

Thu Hằng đăng quang “Siêu mẫu Việt Nam 2002”.

Dù phải cạnh tranh với nhiều ứng cử viên sáng giá nhưng Thu Hằng đã thể hiện được thế mạnh của mình. Thậm chí vượt qua Hồ Ngọc Hà (giải bạc pv) để giành lấy ngôi vị cao nhất. Sau khi nhận danh hiệu. Thu Hằng gia nhập làng giải trí nhưng không đẩy mạnh hình ảnh người mẫu mà theo đuổi mục tiêu trở thành người dẫn chương trình. Ngoài vai trò người dẫn chương trình cho các sự kiện lớn nhỏ.

Thu Hằng còn đầu tư kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Cô được gọi là siêu mẫu khổng lồ khi sở hữu bộ sưu tập xe hơi. Hàng hiệu đắt tiền. Nhưng ngoài danh vọng. Thư Hằng sống trong bí mật dù luôn bị những tin đồn. Có tin cô yêu các siêu mẫu thời trang nam như Vĩnh Thụy, Song Luân dù Siêu mẫu Thu Hằng Cuộc sống không chồng

Siêu mẫu Thu Hằng Cuộc sống không chồng con  2
siêu mẫu Thu Hằng

Người đẹp 8x vắng bóng trong showbiz Việt mà không rõ nguyên do

Có thời gian người đẹp 8x vắng bóng trong các show diễn Việt Nam không rõ lý do. Phải đến tháng 7/2020. Thu Hằng mới xuất hiện trở lại và tiết lộ hàng loạt biến cố mà cô phải chịu đựng. Cụ thể, cô cho biết từ năm 2018 đến 2019. Cô huy động được 30 tỷ đồng để chuyển cho một người chị thân thiết. Để đầu tư vào lĩnh vực du lịch. Nhưng sau đó người chị này chia sẻ rằng cô bị một băng đảng truy lùng và dần dần cô biến mất.

Khi biết mình bị lừa. Thu Hằng đã trình báo cơ quan chức năng. và cô ấy nhận thấy rằng nhiều người cũng ở trong hoàn cảnh như cô ấy. Đang sống trong đau khổ và tuyệt vọng. Cô lại nhận thêm một cú sốc vì cha ruột của mình bị thương. Dù đã cố gắng cứu sống nhưng cha củaThu Hằng đã qua đời sau một tháng bạo bệnh. Không lâu sau đám tang, cô cũng đổ bệnh và phải ra nước ngoài điều trị.

Trong thời gian ẩn náu,Thu Hằng phải chịu đựng cảm giác cô đơn. Mất mát khi hàng loạt biến cố không thể cứu vãn diễn ra. Được sự hỗ trợ của một số đồng nghiệp thân thiết và gia đình. Cô đã lấy lại tinh thần và trở về cuộc sống bình thường. Thu Hằng năm nay đã bước sang tuổi 36. Siêu mẫu Thu Hằng Cuộc sống không chồng. Cô vẫn chưa có ý định kết hôn, sinh con.

AD

Must Read