Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtSơn Tùng gây xôn xao với phản ứng lạ khi khán giả...

Sơn Tùng gây xôn xao với phản ứng lạ khi khán giả hô to tên Thiều Bảo Trâm lúc giao lưu

AD
AD

Sơn Tùng gây xôn xao với phản ứng lạ. Khi khán giả hô to tên Thiều Bảo Trâm lúc giao lưu. Khán giả hô Thiều Bảo Trâm lớn thế này chẳng lẽ Sơn Tùng không nghe thấy?

Có thể nói, cuộc chia tay của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã gây xôn xao dư luận vào đầu năm nay. Cốt truyện xoay quanh sự việc này cũng liên quan đến hải đồ. Tuy rằng chân tướng chưa rõ. Nhưng người trong cuộc vẫn chưa bao giờ trực tiếp đề cập đến chuyện này. Dù đã chia tay nhưng cư dân mạng vẫn rất tò mò về mối quan hệ hiện tại của cả hai. T

hời gian gần đây, người hâm mộ thường truyền tay nhau những clip phản ứng của Sơn Tùng. Khi bị khán giả réo tên “Thiều Bảo Trâm” trong quá trình diễn ra sự kiện.

Sơn Tùng gây xôn xao 1
Phản ứng của Sơn Tùng khi khán giả hô tên Thiều Bảo Trâm lúc giao lưu.

Chính vì vậy, mới đây, dân tình đã chia sẻ đoạn video ghi lại phản ứng của Sơn Tùng khi bị khán giả gọi tên Thiều Bảo Trâm trong buổi giao lưu. Khoảng tháng 4, khi bộ phim tình cảm tạm lắng xuống. Sơn Tùng xuất hiện và biểu diễn tại một sự kiện ở Cần Thơ.

Sơn Tùng gây xôn xao 2
Sơn Tùng.
Phản ứng của Sơn Tùng
Sơn Tùng gây xôn xao 3
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng diện áo thun đôi.

Sau khi Tôn Tông thể hiện tốt hiệp một. Anh đã nghỉ ngơi và dành thời gian giao lưu với khán giả. Ngay khi Sơn Tùng tỏ ra đuối sức, có thể thấy rõ qua đoạn clip sau. Khán giả bất ngờ gọi tên Thiều Bảo Trâm. Không chỉ một lần, mà liên tục và rất lớn. Sau khi khán giả hô vang một lúc. Sơn Tùng đã nói trên sân khấu: “Trời ơi, mệt quá”. Khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã mệt khi nghe đến tên “Người Cũ”.

Nhưng một lúc sau, Sun Dong nói thêm: “Mệt quá, Năng lượng Cần Thơ đâu rồi, tiếp cho tôi đi”. Khán giả cũng bắt đầu hò reo, cổ vũ và không ngừng gọi tên bảo kê đang sửa xe điện. Đó cũng có thể là cách để nam ca sĩ đánh lạc hướng khán giả. Đoạn phản ứng của Sơn Tùng khi hét tên Thiều Bảo Trâm tại buổi giao lưu. Thu hút sự chú ý rộng rãi của cư dân mạng.

Đoạn clip nhận được nhiều sự quan tâm.

Hãy theo dõi Mẫu Thời Trang để cập nhật tin tức về Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm!

AD

Must Read