Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcTàu vũ trụ SpaceX Crew Dragon bị rò rỉ nước tiểu: Rất...

Tàu vũ trụ SpaceX Crew Dragon bị rò rỉ nước tiểu: Rất may là nó không lọt vào khoang chở 4 hành khách dân sự

AD
AD

Tàu vũ trụ SpaceX Crew Dragon bị rò rỉ nước tiểu: Rất may là nó không lọt vào khoang chở 4 hành khách dân sự. CEO Tesla, Musk không chỉ sở hữu công ty này. Các công ty thám hiểm không gian khác SpaceX cũng là một trong những doanh nghiệp quan trọng nhất. Và thậm chí đã bắt đầu du hành vũ trụ thương mại trong năm nay.

Tuy nhiên, sự trở lại suôn sẻ của những hành khách lần đầu tiên du hành trong không gian. Con tàu dường như gặp một số vấn đề.

Tàu vũ trụ SpaceX Crew Dragon
Tàu vũ trụ SpaceX Crew Dragon

Theo một số trang mạng ở nước ngoài. Trong quá trình bay theo quỹ đạo của tàu vũ trụ. Crew Dragon được sử dụng trong chuyến bay vũ trụ thương mại đầu tiên của SpaceX. Đường ống dùng để vận chuyển nước tiểu đã bị vỡ, nhưng phân không “vào” cabin. Một tàu vũ trụ khác của Crew Dragon. Hiện đang cập bến Trạm vũ trụ quốc tế cũng gặp vấn đề tương tự.

Theo thông tin trước đó, vào lúc 8h03 ngày 15/9. SpaceX đã sử dụng tên lửa “Falcon 9” để phóng thành công tàu vũ trụ “Dragon” vào không gian. Không gian “du hành” quay quanh trái đất hơn 500 km và quay quanh trái đất trong 3 ngày. Bốn thành viên phi hành đoàn đã dành ba ngày trong không gian. Trước khi cuối cùng hạ cánh xuống bờ biển Florida.

Theo báo cáo, tàu vũ trụ Dragon chở 4 hành khách đã bay trên quỹ đạo cách mặt đất khoảng 575 km. Cao hơn quỹ đạo của Trạm vũ trụ quốc tế khoảng 160 km. Tốc độ của tàu vũ trụ là gần 27.000 km một giờ, tức là xấp xỉ 27.000 km một giờ. Nó quay quanh trái đất cứ sau 90 phút.

Tàu vũ trụ SpaceX Crew Dragon 2
Phi thuyền rồng bị rò rỉ đã được sử dụng cho lần ra mắt thương mại đầu tiên

Nhiệm vụ có người lái được đặt tên là “Inspiration 4” và được chủ trì bởi Jared Isaacman. Giám đốc điều hành của nhà cung cấp không quân tư nhân Hoa Kỳ Draken International và tỷ phú Jared Isaacman. ) Bảo trợ và làm chỉ huy sứ mệnh.

Ba người còn lại được giao cho Sean Procott, một giáo sư địa chất tham gia tuyển chọn phi hành gia. Christopher Sembrocky, một cựu binh Không quân Hoa Kỳ. Và một người sống sót sau u xương 29 tuổi và trợ lý Tiến sĩ Hailee Assay.

Vì sứ mệnh này không có sự đồng hành của các phi hành gia chuyên nghiệp theo nghĩa chặt chẽ. Nó cũng được gọi là “sứ mệnh không gian có người lái đầu tiên hoàn toàn do dân thường thực hiện.”

Tàu vũ trụ SpaceX Crew Dragon 3
Tàu vũ trụ SpaceX Crew Dragon

Khi có nhu cầu về đồng phục giá rẻ, các bạn ủng hộ trang thông tin mẫu thời trang nhé. Chúc các bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc

AD

Must Read