Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcTên đường Park Hang Seo do người dân sài gòn tự đặt...

Tên đường Park Hang Seo do người dân sài gòn tự đặt gây tò mò

AD
AD

Tại một con hẻm ở quận 9, TP.HCM. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi thấy biển tên đường Park Hang Seo.

Người Sài Gòn ngỡ ngàng khi thấy tên đường Park Hang Seo - 1

Nhiều người dân ở tỏ ra bất ngờ khi thấy bảng tên đường Park Hang Seo được gắn tại một con hẻm ở quận 9

Những ngày qua, nhiều người dân ở đường 109 (P.B, P.Hiệp Thành, Q.9, TP.HCM). Bất ngờ khi thấy tấm biển đề tên “Park Hang Seo” xuất hiện ngay đầu Hẻm số 70. Con đường may tên huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nam việt nam.

Người dân địa phương cho biết. Đây thực chất chỉ là con hẻm 70 trên đường 109 với chiều dài khoảng 500m. Nhưng được người dân nào đó hâm mộ HLV Park Hang-seo. Nên tự làm bảng tên đường rồi gắn đầu hẻm.

“Có mấy ngày nay rồi, nhìn bảng tên đường cũng khá chuẩn chỉ. Chắc ai đó trong hẻm yêu mến vị HLV của tuyển bóng đá Việt Nam. Nên làm bảng tên đường rồi gắn ở đầu hẻm”, một người dân địa phương nói.

“Tôi ở đây mà không biết ai gắn cái bảng tên đó luôn. Nhưng chắc là người dân trong hẻm này. Nhìn cũng vui vui. Vì là con hẻm nhỏ. Nên người dân chúng tôi cũng thấy vui không ảnh hưởng gì đến việc đi lại. Dân mình mê bóng đá nên ai cũng biết HLV Park Hang-seo có tài và tâm với bóng đá Việt Nam. Đã dẫn dắt đội bóng của chúng ta dành nhiều chiến thắn”, anh Minh Nguyên chia sẻ.

tên đường Park Hang Seo

Người dân trong hẻm 70 đường 109 không biết ai gắn biển tên đường này. Nhưng có lẽ chủ nhân của bảng tên đường là người hâm mộ ông Park Hang-seo

Ghi nhận, bảng tên đường này nền xanh. Chữ trắng kích thước tương đương với những bảng tên đường mà cơ quan chức năng lắp đặt.

Hiện vẫn chưa rõ bảng tên đường này do ai lắp đặt. Mặc dù vậy vẫn có khá nhiều người dân đến “check in”. Và bày tỏ sự thích thú với tên đường này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcmay áo thun đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand , áo thun đoàn

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/nguoi-sai-gon-ngo-ngang-khi-thay-ten-duong-park-hang-seo-1034412.html

AD

Must Read