Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngThân Hình Vạn Người Mê Của Gymer Trang Lê

Thân Hình Vạn Người Mê Của Gymer Trang Lê

AD
AD

Thân Hình Vạn Người Mê Của Gymer Trang Lê. Trang Lê là một trong những cái tên nổi tiếng trong làng gym Việt Nam. Với ngoại hình xinh đẹp và vóc dáng cân đối.

Thân Hình Vạn Người Mê
Thân Hình Vạn Người Mê

Tiểu sử gymer Trang Lê

Trang Lê (hay còn gọi là Trang Nancy) tên thật là Lê Thu Trang. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô là một huấn luyện viên thể dục, thể hình gợi cảm được đông đảo cộng đồng mạng theo dõi.

Thân Hình Vạn Người Mê 1
Thân Hình Vạn Người Mê 2

Trang Lê tên thật là Lê Thu Trang. Người hâm mộ thường gọi cô bằng cái tên dễ thương là Trang Tracy. Cô hiện là vận động viên thể dục thẩm mỹ. Huấn luyện viên thể hình nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đến nay, Trang Lê đã hoạt động trong lĩnh vực này được 8 năm. Và sở hữu thân hình nóng bỏng hoàn hảo khiến phái mạnh phát cuồng.

Thân Hình Vạn Người Mê 3
Thân Hình Vạn Người Mê 4

Với số đo 3 vòng vạn người mê 87-63-97. Trang Tracy không xấu hổ khi được giới thể hình phong tặng danh hiệu “nữ diễn viên thể hình”. Chuyên gia thể hình nóng bỏng người Hà Nội. Bày ra loạt bài tập đốt mỡ với bục rất hiệu quả …

Thân Hình Vạn Người Mê 5
Thân Hình Vạn Người Mê 6
Thân Hình Vạn Người Mê 7
Thân Hình Vạn Người Mê 8
Thân Hình Vạn Người Mê 9
Thân Hình Vạn Người Mê 10

Hiện tại, Trang Lê đang là huấn luyện viên thể hình. Cô thường xuyên đăng tải các bí quyết tập luyện để giữ dáng. Và có gần 220.000 lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân. Hôm nay, Trang Tracy sẽ giới thiệu đến các bạn chuỗi bài tập đốt mỡ bụng Step bục.

Thân Hình Vạn Người Mê 11
Thân Hình Vạn Người Mê 12
Thân Hình Vạn Người Mê 13
Thân Hình Vạn Người Mê 14

Bài tập này không chỉ đốt cháy mỡ thừa mà còn rất hiệu quả cho các nhóm cơ đùi, mông… Tăng cường sự dẻo dai cho cơ bắp và cải thiện vóc dáng hiệu quả. Nếu bạn không thể đến phòng tập thể dục. Bạn có thể tập bằng cầu thang và bậc thang tại nhà hoặc trong công viên.

Thân Hình Vạn Người Mê 15

Trang Tracy cho biết: “Trung bình 1 giờ tập luyện sẽ đốt cháy 800-850 calo. Vì vậy bạn cần tập ít nhất 15 phút để đốt cháy trung bình 200-250 calo mỗi buổi tập. Thời gian tập càng dài thì lượng calo càng tốt đốt cháy. Ngoài ra, nhiều hơn nữa.

Thân Hình Vạn Người Mê 16

Jump Squat


Động tác nhảy kết hợp squats trên nền này nên thực hiện 10-15 lần. Nghỉ 20 giây, sau đó lặp lại khoảng 3-4 lần.

Thân Hình Vạn Người Mê 17

Đứng trên sàn, đối mặt với bục, nhảy lên trên bục, ngồi xổm. Đặt hai tay vào nhau, đặt một chân xuống sàn, trở lại vị trí bắt đầu và tiếp tục thực hiện.

Thân Hình Vạn Người Mê 18

Nhảy dây


Động tác này mô phỏng động tác nhảy dây, nhưng thực tế không cần bất kỳ sợi dây nào. Thực hiện động tác này trong 30 giây liên tiếp, sau đó nghỉ 30 giây và lặp lại 3-4 lần.

LƯU Ý: Bạn nên tưởng tượng rằng bạn đang nhảy dây và xoay cánh tay mạnh hơn. Điều này sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ trên cơ thể.

Thân Hình Vạn Người Mê 19

Đứng trên sàn và xoay hai tay như đang cầm dây để nhảy dây, đặt từng chân lên bục.

Burpee


Một trong những động tác mệt mỏi nhất trong bộ này. Thực hiện 10 lần lặp lại, sau đó nghỉ 30 giây, hít thở đều và lặp lại trong 3-4 hiệp.

Thân Hình Vạn Người Mê 20

Đứng trên sàn, nhảy lên bục, ngồi xổm, nhảy trở lại sàn. Chống đẩy với hai tay của bạn trên bục và trở lại vị trí bắt đầu.

Side to Side với dây chun


Động tác này cần có dây thun quấn quanh đùi trên, sẽ hiệu quả hơn với vòng 3, nhưng bạn không có dây thun cũng không sao. Làm liên tục trong 30 giây, nghỉ 30 giây, thực hiện 4 – 5 lần.

Thân Hình Vạn Người Mê 21

Sau khi thắt dây đàn hồi, đứng hai chân ngang qua bục, lần lượt từng chân nhảy trên bục, hai chân phối hợp nhịp nhàng, hai tay đặt trước ngực.

Lunge một bên


Động tác này có tác động lớn đến cơ mông, thực hiện 10 lần mỗi bên, nghỉ 10 giây, sau đó đổi bên 10 lần. Hoàn thành hiệp 01, nghỉ 30 giây giữa các hiệp và lặp lại 3-4 hiệp.

Thân Hình Vạn Người Mê 22

Đứng trên sàn hai tay chống day, chống một chân lên bệ. Hạ thấp trọng tâm tác dụng lên chân đó, di chuyển bàn chân trên bệ linh hoạt.

Thân Hình Vạn Người Mê 23

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand

AD

Must Read