Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcThùy Tiên có cơ hội lớn giành vị trí cao tại Miss...

Thùy Tiên có cơ hội lớn giành vị trí cao tại Miss Grand 2021

AD
AD

Thùy Tiên có cơ hội lớn giành vị trí cao tại Miss Grand 2021. Thủy Tiên đánh bại đối thủ một cách thuyết phục trong phần bình chọn áo tắm đẹp nhất.

Sau hai ngày bình chọn quyết liệt. Cổ động viên Việt Nam đã đánh bại đối thủ nước nhà. Với chiến thắng thuyết phục trong phần bình chọn áo tắm đẹp nhất.

Thùy Tiên có cơ hội lớn  1
Thùy Tiên có cơ hội lớn  2
Thùy Tiên có cơ hội lớn giành vị trí cao tại Miss Grand 2021

Thủy Tiên đạt điểm cao nhờ phần tương tác nhiều. Vị trí thứ 2 là đại diện Campuchia với hơn 2,5 triệu điểm. Dù kết quả quán quân phần thi áo tắm cuối cùng vẫn cần được ban giám khảo chấm điểm. Và chấm điểm nhưng việc bình chọn hàng đầu cho thấy đại diện Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ mạnh mẽ của khán giả trong nước. Và luôn tham gia các hoạt động đa dạng của Hoa hậu Quốc tế 2021.

Thùy Tiên có cơ hội lớn  3
Thùy Tiên có cơ hội lớn

Hành trình đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2021 sắp kết thúc. Các cầu thủ đã lên đường trở về Bangkok để chuẩn bị cho hai đêm thi bán kết và chung kết sắp tới. Cho đến nay, Thùy Tiên là một trong những nhân tố tiềm năng. Được kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao. Trong cuộc đua tìm ra 5 người chiến thắng. Để dùng bữa tối với Chủ tịch Nawat, Thùy Tiên cũng thắng đậm.

Mặc dù mọi giải thưởng ở lượt VOTE không quyết định đưa bất kì một cô gái nào lên ngôi vị nữ hoàng. Nhưng chắc chắn những tình cảm của khán giả sẽ tiếp thêm động lực để Thùy Tiên vững tin hơn trong các thử thách tiếp theo. Mẫu Thời Trang

AD

Must Read