Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtThùy Tiên lại nhảy nhót khi diễn bikini ở Hoa hậu Miss...

Thùy Tiên lại nhảy nhót khi diễn bikini ở Hoa hậu Miss Grand International

AD
AD

Thùy Tiên lại nhảy nhót khi diễn bikini. Thùy Tiên mang đến phần trình diễn dạ hội và bikini. Khá năng lượng trong đêm bán kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021.

Bán kết Hoa hậu Quốc tế 2021 sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào tối 2/12. Đại diện các nước tham gia hai phần trình diễn trang phục dạ hội và bikini. Đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện ở cuối mỗi phần thi.

Thùy Tiên lại nhảy nhót khi diễn bikini

Trong đêm bán kết, người đẹp này trang điểm sang trọng, tô son đỏ và để tóc xoăn tự nhiên.

Thùy Tiên trong phần thi trình diễn bikini

Ở phần thi bikini, các người đẹp xuất hiện theo nhóm. Nhảy theo điệu nhạc sôi động, sau đó bắt đầu phần thi đơn. Điều này giúp không khí trên sân khấu “nóng” hơn. Và cũng khiến các thí sinh hăng hái hơn trong quá trình catwalk.

Thùy Tiên lại nhảy nhót, Người đẹp còn có màn đá chân kỳ lạ trên sân khấu

Thủy Tiên xuất hiện trong nhóm thí sinh cuối cùng trong trang phục áo tắm màu xanh. Điều đáng chú ý là trong phần catwalk. Cô liên tục nhún nhảy theo nhạc trên sân khấu. Tương tự như lần trình diễn trước đó trong phần thi bikini bãi biển.

Trong phần thi trang phục dạ hội, Thùy Tiên diện bộ đồ màu đỏ có tên “Red Diamond Gown” mà cô từng tiết lộ trước đó. Ở giữa chiếc váy này có nhiều đường xẻ để cô có thể khoe trọn vóc dáng của mình.

Ở phần thi này, khi bước lên sân khấu để giới thiệu tên của mình. Thùy Tiên đã hô to từ xa “Việt Nam”, “chiến thắng”.

Thùy Tiên trong phần thi trang phục dạ hội

Sau vòng bán kết, Thùy Tiên và các thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết. Để tìm ra người đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Trận chung kết sẽ được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 4/12. UVI

>>Xem thêm:

TIỂU THƯ HÀN QUỐC MẶC “ÁO BỊ CẤM” ĐI RỬA SIÊU XE 7 TỶ ĐỒNG DÂN MẠNG XÔN XAO

ĐẶT TÊN CON TRAI 2021 HAY VÀ ĐỘC ĐÁO THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH & MẠNH MẼ

999+ TÊN SHOP QUẦN ÁO HAY ẤN TƯỢNG GÂY CHÚ Ý TỐT VỚI KHÁCH HÀNG

AD

Must Read