Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtThùy Tiên trở lại Thái Lan với hơn 100kg hành lý :...

Thùy Tiên trở lại Thái Lan với hơn 100kg hành lý : Cảm xúc hệt như đi thi lần 2

AD
AD

Thùy Tiên trở lại Thái Lan với hơn 100kg hành lý : Cảm xúc hệt như đi thi lần 2. Hoa hậu Thùy Tiên đã lên đường sang Bangkok để sang Mỹ Latinh với cương vị Miss Grand International.

Gần hai tháng về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán. Và thực hiện nhiều dự án ý nghĩa tại quê nhà. Hoa hậu Thủy Tiên tiếp tục lên đường sang Thái Lan. Để bắt đầu chuyến lưu diễn tại đất nước Mỹ Latinh.

Thùy Tiên trở lại Thái Lan

Vì vậy, nàng hậu đến sân bay với hơn 80 kg hành lý. Tất cả đều dành cho hình ảnh và những hoạt động sắp tới của nàng hậu sinh năm 1998.

Nhìn những hình ảnh Á hậu tại sân bay, ai cũng nhớ lại khoảnh khắc cách đây khoảng 3 tháng. Khi Thùy Tiên một mình sang Thái Lan chống chọi với đống vali.

Nhưng lần này, cô đã đặt chân đến Thái Lan với chiếc vương miện danh giá. Và sự tự hào, ngưỡng mộ của khán giả Việt Nam.

Theo thông báo mới nhất trên trang cá nhân. Hoa hậu Thùy Tiên đã hạ cánh xuống Bangkok, Thái Lan. Và sẽ thực hiện chuỗi hoạt động tại các quốc gia Mỹ Latinh cùng ê-kíp Miss Grand International.

Nữ hoàng sẽ công du các nước bao gồm Peru, Colombia và Ecuador trong suốt tháng Ba. Người hâm mộ Việt Nam sẽ gặp lại người đẹp vào cuối tháng 3 năm nay. Đương kim Hoa hậu Quốc tế sẽ trở lại Thái Lan vào tháng 4. Để đồng hành cùng Hoa hậu Thái Lan. Đồng thời khởi động chuỗi hoạt động tại Tây Ban Nha vào tháng 5 năm nay.

Cô không nhìn thấy bất kỳ mối quan tâm nào, nhưng rất mong đợi nó. Người đẹp cũng chia sẻ đây cũng là cơ hội để cô đặt chân đến một lục địa mới. Gặp gỡ những con người mới. Tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đa dạng mà cô chỉ có thể mơ ước.

Và hôm nay, khi nàng hậu khởi hành từ TP.HCM đến Bangkok, những người hâm mộ thân thiết và ê-kíp đã đến tiễn nàng. Và phục vụ món mít yêu thích của nàng.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brandáo thun đoàn thanh niên.

AD

Must Read