Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngTiệc sinh nhật của vua kim cương Johnny Đặng " ngập mùi...

Tiệc sinh nhật của vua kim cương Johnny Đặng ” ngập mùi tiền”: Quy tụ loạt rapper thế giới, chân dài sexy

AD
AD

Tiệc sinh nhật của vua kim cương Johnny Đặng ” ngập mùi tiền”: Quy tụ loạt rapper thế giới, chân dài sexy. Theo phong cách của một người giàu có. “Vua kim cương” bao trọn cả câu lạc bộ rộng hơn 5.000m2. Hoàn thiện đến từng chi tiết cho đêm diễn đặc biệt này.

Nhắc đến Johnny Đặng, ai cũng phải gật gù công nhận rằng. “Vua kim cương” này có khối tài sản khổng lồ trên đất Mỹ. Vào ngày 21/11 vừa qua. Khi Johnny Đặng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và sang trọng, anh đã gây sốc. Tiệc sinh nhật của vua kim cương

Tự nhận mình là người kỹ lưỡng, mọi thứ đều cần sự hoàn hảo. Tỷ phú kim cương đã cho phủ kín một câu lạc bộ rộng hơn 5.000m2 để đón tuổi mới. Anh đã dành vài ngày để chỉnh sửa và hoàn thiện những chi tiết nhỏ nhất của bữa tiệc.

Tiệc sinh nhật của vua kim cương
Tiệc sinh nhật của vua kim cương 1

Hàng loạt rapper nổi tiếng thế giới xuất hiện trong Tiệc sinh nhật của vua kim cương

Xuất hiện đúng phong cách tỷ phú. Johnny Đặng diện trang phục đẳng cấp với vòng cổ và nhẫn kim cương sáng bóng. Buổi tiệc quy tụ nhiều ngôi sao nhạc rap nổi tiếng thế giới, như Paul Wall, Dabba … Ngoài ra, không thể thiếu siêu xe đắt tiền và dàn mỹ nhân nóng bỏng.

Hai ngày sau sinh nhật, khi Johnny “khoe” đầy hào hứng trong hơn hai tiếng truyền hình trực tiếp. Anh đã ghi lại toàn bộ màn vũ đạo chào đón kỷ nguyên mới của mình và các khách mời.

Cư dân mạng choáng váng trước drama “Diamond King”. Thậm chí, có người còn cho rằng có lẽ Johnny Đặng là người Việt Nam duy nhất có thể tổ chức một bữa tiệc “tiền tỷ” như vậy.

Tiệc sinh nhật của vua kim cương 2
Tiệc sinh nhật của johnny Đặng
Tiệc sinh nhật của vua kim cương 3

Johnny Đặng quẩy hết mình trong bữa tiệc sinh nhật vừa qua

Tiệc sinh nhật của vua kim cương 4

Quán bar “Diamond King” 5.000㎡ truyền hình trực tiếp sinh nhật tuyệt vời

>>Xem thêm:

TIỂU THƯ HÀN QUỐC MẶC “ÁO BỊ CẤM” ĐI RỬA SIÊU XE 7 TỶ ĐỒNG DÂN MẠNG XÔN XAO

ĐẶT TÊN CON TRAI 2021 HAY VÀ ĐỘC ĐÁO THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH & MẠNH MẼ

999+ TÊN SHOP QUẦN ÁO HAY ẤN TƯỢNG GÂY CHÚ Ý TỐT VỚI KHÁCH HÀNG

AD

Must Read