Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeKhởi NghiệpTiền vẫn tự sinh sôi khi bạn đang ngủ? ca sĩ Hà...

Tiền vẫn tự sinh sôi khi bạn đang ngủ? ca sĩ Hà Anh Tuấn trả lời bằng cách tiết lộ kênh đầu tư mình đang rót tiền

AD
AD

Tiền vẫn tự sinh sôi khi bạn đang ngủ? Đâu là kênh đầu tư thông minh giúp “hái ra tiền”. Và giúp chúng ta đạt được tự do tài chính càng sớm càng tốt? Khách mời là các chuyên gia tài chính. Và họ đã đưa ra những phân tích của riêng mình. Mới đây, trong chương trình “Life Master Show-Powered by Masterise Homes”. Tôi đã đặt câu hỏi “Đầu tư thông minh như thế nào để khi ngủ, tiền sẽ tự sinh sôi?”, Các chuyên gia tài chính phân tích.

Bà Thùy Dương (Tổng biên tập ELLE Decoration Việt Nam) cho rằng. Khi ngày càng có nhiều bạn trẻ tham gia đầu tư, việc đầu tư sớm mang lại nhiều thuận lợi cho việc phát triển nguồn vốn và tích lũy tài sản. Vì vậy, những người trẻ có thể nghỉ hưu sớm và tận hưởng cuộc sống và sở thích cá nhân.

Cá nhân tôi, cá nhân tôi hy vọng sẽ nghỉ hưu sớm ở tuổi 40 và đạt được tự do tài chính. Sau đó, tôi sẽ không làm việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều mà sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Quyết định đầu tư. Trong số nhiều kênh đầu tư, lĩnh vực bất động sản thường được gọi là “kênh trú ẩn”. Đối với lĩnh vực này, nhiều người luôn cho rằng nên an cư lạc nghiệp. Dù chi tiêu như thế nào thì khi đến một độ tuổi nhất định. Chúng ta đều mong muốn có một ngôi nhà cho riêng mình.

Tiền vẫn tự sinh sôi khi bạn đang ngủ - Ảnh 1.
Hà Anh Tuấn tiết lộ bản thân anh cũng đang đầu tư bất động sản, đồng thời cho rằng đó chính là cách để “khi ngủ, tiền vẫn tự sinh sôi”. Ảnh: The Master of Living Show

Ông Bùi Thanh Tùng (Bộ phận Tư vấn Tài chính Techcombank-Giám đốc Khu vực Dịch vụ Khách hàng) cũng khẳng định. Những năm gần đây, nhu cầu sở hữu nhà của người dân được thể hiện rõ nét. Điều đó chứng tỏ thị trường đầu tư bất động sản năm 2020. Thậm chí đang trong cơn đại dịch Covid-19.

Ngược lại, khi cuộc sống ngày càng gặp nhiều sóng gió thì việc tiết kiệm dự phòng càng trở nên quan trọng. Có một thời gian, nhiều người chọn đầu tư vào bất động sản. Đây là một sự đầu tư chung khôn ngoan.COPY

Anh Bùi Thanh Tùng cho rằng: “Đầu tư thông minh, trong lĩnh vực bất động sản. Thì mình cần lựa chọn các chủ đầu tư uy tín, và các đối tác ngân hàng đáng tin cậy. Mình không chỉ mua bán một lần. Mà sau đó mình còn cả một hành trình trải nghiệm sống đi cùng với khoản đâu tư. Đâu đó trong tương lai, chính những đối tác đáng tin cậy. Sẽ giúp giá trị của sản phẩm được gia tăng trong tương lai. Như vậy thì khi mình đi ngủ, tiền vẫn sinh ra tiền.”

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cho rằng. Bất động sản là một trong những phương án đầu tư được coi là “ổn định”. Anh cũng chia sẻ rằng mình đã tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản. Và nghiên cứu cách đầu tư vào cổ phiếu trong tương lai. Ngoài ra, các quyết định đầu tư hiện tại cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Trong đầu tư thông minh, hoặc bỏ qua cơ hội hoặc quá tham lam. Đây là hai điều mà nhà đầu tư cần lưu ý. Tiền vẫn tự sinh sôi

Chị Thùy Dương giải thích: “Tất cả chúng ta đang trải qua một năm khá đặc biệt. Đây là giai đoạn của nhiều bất ngờ nhưng trong nguy có cơ. Những doanh nghiệp, những nhà đầu tư có khả năng nắm bắt thì sẽ tìm ra cơ hội để xoay chuyển tình thế. Đạt được thành công.”

Ngoài ra, các chuyên gia cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đầu tư vào bản thân. Khi chúng ta có thời gian rảnh, nếu chúng ta học hỏi những điều mới. Nó sẽ làm tăng giá trị bản thân. Đây là bí quyết rất cần thiết để đạt được tự do tài chính càng nhanh càng tốt.

Tiền vẫn tự sinh sôi khi bạn đang ngủ - Ảnh 2.
Các khách mời chia sẻ những bí quyết về đầu tư thông minh để đạt được tự do tài chính. Ảnh: The Master of Living Show

Hay ví dụ, dành cho bản thân một chuyến nghỉ dưỡng. Để thư giãn cũng là một cách đầu tư cho bản thân. “Xả stress khỏi những áp lực cuộc sống. Cũng giống như bảo dưỡng cho chiếc máy kiếm tiền của mình”, chị Thùy Dương chia sẻ.

Ông Bùi Thanh Tùng cũng đồng tình với quan điểm này. Anh chia sẻ đang có ý định học thêm tiến sĩ hoặc nâng cao trình độ ngoại ngữ. Trong đầu tư thông minh, các chuyên gia tài chính nhấn mạnh đến quá trình “đầu tư để hạnh phúc”.

Nam ca sĩ Ưng Tuấn ví việc này giống như việc đầu tư vào nội thất, sẽ không chỉ hạnh phúc hơn mà còn giúp tổ ấm của bạn lên giá.

Anh cũng nhận định, “Tất cả các khoản đầu tư đều là thông minh nếu nó làm cho chúng ta hạnh phúc hơn. Mẫu số chung duy nhất của mọi quyết định đầu tư đó là hạnh phúc.”

Ông Jason Turnbull (Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của Masterise Homes) cũng ghi nhận và đánh giá cao giá trị đầu tư của nam ca sĩ khi chia sẻ niềm hạnh phúc. Tiền vẫn tự sinh sôi

AD

Must Read