Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSức khỏeTop 5 loại rau sạch hữu cơ rất ít khi phải phun...

Top 5 loại rau sạch hữu cơ rất ít khi phải phun thuốc trừ sâu.

AD
AD

5 loại rau sạch dưới đây hầu như không bao giờ phải phun thuốc trừ sau có thể cho vào hàng rau hữu cơ 100% an toàn mà lại ngon.

Top 5 loại rau sạch hữu cơ 100%

Những loại rau này có hương vị tự nhiên cho phép chúng tự xua đuổi côn trùng, đó là lý do tại sao chúng hiếm khi bị phun thuốc trừ sâu. 

1.Rau Cải Cúc 

Là một loại rau nhất định phải ăn. Ăn nhiều hơn vào mùa thu. Các loại rau này có hương vị tự nhiên, côn trùng thường tránh xa nên ít bị phun thuốc bảo vệ thực vật. Đây cũng là loại rau có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin, axit amin, canxi và canxi …

rau sạch hữu cơ
rau sạch hữu cơ

Ăn thường xuyên có tác dụng tốt trong việc giải tỏa căng thẳng, xoa dịu thần kinh, dưỡng não, đẹp da, bồi bổ sức khỏe cho người trung niên và cao tuổi.

2. Rau Cải thơm, cải ngồng hữu cơ

Không cần phun thuốc trừ sâu khi trồng xà lách vì nó có chứa chất chống côn trùng. Lá của nó có màu xanh lá cây hoặc màu tím và thường được ăn sống hoặc nấu chín. Trong khi đó phần thân.

rau sạch
rau sạch

Lòng trắng rất mềm, chứa nhiều chất dinh dưỡng, có thể ăn luộc, nấu canh, nướng hoặc chiên. Khi ngửi rau răm bạn sẽ thấy toàn cây có mùi thơm như mùi cơm nếp non, rất thơm. Ở Trung Quốc nó còn được gọi là Thái du kiều (loại rau có mùi thơm của gạo nếp mới). Nó cũng là một loại rau xanh thường được ăn nhiều vào mùa thu. 

3.Củ niễng

Vào mùa thu, nó được thu hoạch và bán ở chợ. Lúc này không chỉ tươi ngon mà còn rất mềm và ngọt. Khi trồng rau củ trong nước có nhiều vỏ nên không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật khi trồng chỉ cần phân bón hữu cơ. Khi ăn, bạn chỉ cần bóc bỏ lớp vỏ già bên ngoài và lấy phần ruột non bên trong ăn. 

rau hữu cơ
rau hữu cơ

4.Lá hẹ

Từ tháng 8 đến tháng 5 hàng năm, hành rất ngọt. Những lúc khác, củ không ngon và có mùi khét. Hành Lá hẹ là một loại rau không cần dùng thuốc trừ sâu vì nó có mùi hăng, tự nhiên và tự nhiên giúp côn trùng tránh xa.

Trứng dán lá hẹ
Trứng dán lá hẹ

Mùa thu cũng là thời điểm lá hẹ đặc biệt ngon và thích hợp để trồng. Ngoài củ tỏi, lá tỏi cũng có thể được tiêu thụ. 

5.Tỏi

Là một loại thực vật giàu allicin có tác dụng xua đuổi côn trùng một cách tự nhiên khi bạn ngửi thấy nó. Lá hoặc củ tỏi còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khử khí, làm ấm tỳ vị. , thích hợp để tiêu thụ vào mùa thu.

củ tỏi
củ tỏi

Trên đây là top 5 loại rau sạch hữu cơ hay được ăn vào mùa thu. Nếu bạn thấy còn loại rau nào mà chúng tôi kể tên bị thiếu thì hãy comment bên dưới nhé.

AD

Must Read