Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeXeTop Mẫu Xe moto Đắt Nhất Thế Giới Đẹp Khó Cưỡng cho...

Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất Thế Giới Đẹp Khó Cưỡng cho Quý Ông

AD
AD

Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất Thế Giới Đẹp Khó Cưỡng chó Quý Ông. Xe máy là dòng xe có động cơ phân khối lớn, động cơ mạnh mẽ. Các mẫu dưới đây là sản xuất đặc biệt, số lượng có hạn và giá cao. Dưới đây là những mẫu mô tô đắt nhất thế giới. Những người đam mê mô tô nên biết. Cùng nhau khám phá nhé. Xe máy chạy sẽ cho bạn tốc độ nhanh, tiếng gầm rú, bạn sẽ không còn xa lạ với cảm giác đi xe trong gió.

Tất nhiên, những người yêu thích tốc độ. Bạn chắc chắn sẽ thích những chiếc xe dưới đây. Hãy cùng nhau khám phá những mẫu xe phiên bản giới hạn đắt nhất với thiết kế đặc biệt nhất thế giới dưới đây nhé!

Xe moto Harley Davidson Cosmic Starship – 1,5 triệu USD

Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất
Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất – Harley Davidson Cosmic Starship

Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất. Ở vị trí thứ 5 và chiếc mô tô đầu tiên trị giá hơn 1 triệu USD là Harley Davidson Cosmic Starship. Chiếc xe máy được vẽ bằng tay bởi nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Jack Armstrong.

Tại vì. Chiếc xe này quá đắt. Bởi vì một số bức tranh của Jack được bán với giá hơn 3 triệu đô la! Vì vậy, nếu bạn còn 1,5 triệu USD và muốn sở hữu một trong những chiếc xe máy đắt nhất thế giới, thì đây là một lựa chọn đáng thử.

Xe Yamaha BMS Chopper – 3 triệu USD

Con quái vật này không dành cho đường. Ngược lại, nó là một món đồ sưu tầm được ngưỡng mộ và đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Chiếc mô tô này có động cơ 1.700 cc. Nhưng hãy quên nó đi. Tuy nhiên, Yamaha BMS gần như được dát toàn bộ bằng vàng 24K và bọc nhung đỏ. Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất vị trí thứ 4

Xe moto Ecosse ES1 Spirit – $ 3,6 Triệu

Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất
Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất – Ecosse ES1 Spirit

Ecosse Spirit là một chiếc xe đạp titan phiên bản giới hạn. Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất thứ ba trên thế giới. Đừng để vẻ ngoài của anh ấy đánh lừa bạn. Rốt cuộc, chiếc xe đạp này đủ để làm hài lòng cả những tay đua khó tính nhất. Người lái kinh nghiệm nhất đã đạt tốc độ 370 km. Do đó, nếu bạn quyết định mua chiếc máy này, trước tiên bạn phải tham gia một khóa học hai tuần tại trụ sở của Ecosse để củng cố kỹ năng của mình trước khi được phép sử dụng nó.

Xe moto 1949 E90 AJS Porcupine – 7 triệu đô la

Ở vị trí thứ hai là chiếc AJS Porcupine E90 AJS Porcupine 1949, một chiếc xe đạp đắt tiền trị giá 7 triệu đô la, bạn phải coi trọng chiếc xe đạp của mình thì mới có thể đầu tư số tiền đó. Ngoài ra, chỉ có 4 chiếc được sản xuất và đó là vào năm 1949. Và Les Graham đã giành chức vô địch thế giới với một trong số đó, vì vậy dễ thấy giá cả đến từ đâu.

Máy bay chiến đấu phiên bản giới hạn Neiman Marcus – 11 triệu đô la

Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất
Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất – Neiman Marcus Limited Edition Fighter

Chiếc xe mô tô đắt nhất thế giới là Neiman Marcus Limited Edition Fighter, có giá 11 triệu đô la! Neiman Marcus là một chuỗi cửa hàng bách hóa cao cấp của Mỹ. Anh ta nhận được rất nhiều báo chí và giá cả. Kết quả là chiếc xe đạp đã được bán đấu giá với giá 110 nghìn đô la. Nhưng cuối cùng nó đã được bán với giá 11 triệu đô la. Máy bay chiến đấu phiên bản giới hạn Neiman Marcus là một hình mẫu. Đây là Top Mẫu Xe moto Đắt Nhất giữ vị trí số 1 !

Lời kết

Trên đây là 5 chiếc mô tô đắt nhất thế giới. Những mẫu này được thiết kế trang nhã, số lượng ít và có xuất xứ đặc biệt. Vì vậy, đừng ngạc nhiên tại sao chúng lại đắt như vậy. Theo bạn, 5 mẫu máy này rất đáng mua. Mẫu thời trang gợi ý Khi đi moto quý ông diện đồ thời trang jean kết hợp áo thun polo. Khoác áo da cực kỳ đẵng cấp

AD

Must Read