Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSản Xuất Chè Hữu CơTrà hữu cơ duy nhất tại thái nguyên bán trà theo giống...

Trà hữu cơ duy nhất tại thái nguyên bán trà theo giống cây chè.

AD
AD

Trà Hữu Cơ : Mỗi loại chè bán ra đều được định giá đúng giá trị thật, mà giống chè đó mang lại. Mua chè theo giống cây chè các bạn sẽ được tận hưởng đúng chất đúng vị mình thích.

Trà hữu cơ Organic Là gì ?

Trà hữu cơ là những bãi Chè Thái Nguyên được canh tác theo quy trình nông nghiệp hữu cơ. Dùng các phương pháp nông nghiệp để loại trừ sâu bệnh và cỏ dại. Mà không dùng hoặc hạn chế mức tối thiểu thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học.

Quy trình nông nghiệp hữu cơ là gì ?

Nông nghiệp hữu cơ làm cho đất màu mỡ và giàu chất đạm, giữ gìn các khoáng chất trong đất nhằm bảo vệ chất lượng nước cũng như môi trường tự nhiên. Điểm quan trọng nhất là quy trình nông nghiệp này là làm cân bằng hệ sinh thái tự nhiên. Chè Thái Nguyên sản xuất theo quy trình nông nghiệp hữu cơ đang là xu hướng tiêu dùng thông minh. Chọn lựa sản phẩm sạch an toàn cho người và bảo vệ thực vật.

Trà canh tác theo Quy trình nông nghiệp hữu cơ có tốt cho sức khỏe.

Thực phẩm hữu cơ là thực phẩm được sản xuất bằng các phương pháp và tiêu chuẩn canh tác hữu cơ. Đặc điểm của loại thực phẩm này là không sử dụng hóa chất nhân tạo. Thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón tổng hợp, hormone tăng trưởng và kháng sinh hay sinh vật biến đổi gen.

Trà Hữu Cơ
Bón Phân Hữu Cơ Cho Trà

Theo các chuyên gia nông nghiệp, trà để đạt tiêu chuẩn hữu cơ. trà cần tuân theo quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt. Đất và nước phải đạt tiêu chuẩn, không độc hại và cách ly với khu vực bị ô nhiễm. Cây trồng không được sử dụng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Động vật cũng không được phép sử dụng thuốc kháng sinh hoặc chất kích thích. Thực phẩm chế biến không chứa phụ gia thực phẩm nhân tạo, chẳng hạn như chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản, màu sắc, hương vị và bột ngọt.

Trà xanh thái nguyên canh tác theo quy trình nông nghiệp hữu cơ.

Trà xanh hữu cơ được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1986 tại Sri Lanka. Từ đó trở đi, chè hữu cơ phổ biến rộng rãi khắp Ấn Độ và Sri Lanka. Hiện cả nước có khoảng 5.000 ha chè được trồng theo phương pháp hữu cơ. Một số quốc gia khác đang sản xuất chè hữu cơ bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Seychelles, Tanzania, Kenya, Malawi và Argentina. Ở Việt Nam, chè hữu cơ được sản xuất ở Yên Bái, Thái Nguyên và Lào Cai.

Chọn trà thái nguyên chuẩn hữu cơ ở đâu ?

Không ít những nơi bán trà thái nguyên, nhưng bán trà thái chuẩn hữu cơ phải nói đến chehuuco.com.

Địa chỉ mua trà thái nguyên uy tín chất lượng mà bán nên ghé qua. Chè Hữu Cơ không chỉ bán sản phẩm tốt mà còn là đơn vị duy nhất bán các loại Chè theo giống cây chè. Mỗi loại giống chè thường cho một hương vị và chất chè khác nhau. Nếu mua ở những nơi khác chè trộn lẫn lộn nên bạn sẽ không cảm nhận được. Duy nhất tại Chè Hữu Cơ bán chè không pha trộn nên khi uống bạn sẽ cảm nhận được hương vị và chất chè khác hoàn toàn.

Quy trình đóng gói các sản phẩm trà xanh hữu cơ.

Các sản phẩm của chehuuco.com bán ra được đóng gói hút trân không 100gr một gói nhỏ. Tiện sử dụng và bảo quản. Chè được hút trân không và không dùng chất bảo quản. Quý khách lưu ý các sản phẩm của chehuuco.com bán ra là sản phẩm vừa sao. Không có chè để lâu, chè mua vào mua xuân và bán ra dịp tết chúng tôi tuyệt đối không có.

Bã Chè Lai Xanh
Bã Chè Lai Xanh

Nên giá chè khi mua tại chè hữu cơ có cao hơn những đơn vị kinh doanh khác. Nhưng đổi lại quý khách nhận được đúng giá trị của trà.

Quý khách lưu ý mỗi loại chè thái nguyên theo giống chè có giá khác nhau. Không phải do chất lượng khác nhau. Mà do hương vị và độ đậm nhạt của chè mà quyết định. Đối với chè hữu cơ bên em là vậy.

AD

3 COMMENTS

Comments are closed.

Must Read