Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcMách bạn bí quyết chọn trà sạch Thái Nguyên

Mách bạn bí quyết chọn trà sạch Thái Nguyên

AD
AD

Làm sao chọn được Trà Sạch Thái Nguyên chính hãng từ người địa phương thái nguyên. Những bí quyết để bạn nhận ra đâu là trà sạch trà mới hái

Tiễn chân ai bước đường xa
Miệng cười đưa một bình trà tặng nhau

Vừa rồi là hai câu thơ của tác giả “Viên Chiếu” Chè Hữu Cơ sưu tầm. Mục đích để quý khách thấy được Trà từ lâu luôn là món quà quý và đã đi vào thi ca. Qua câu thơ cũng có thể thấy được cách chọn trà sạch thứ nhất là :

Chọn trà sạch qua người quen, anh em bạn bè sống tại thái nguyên.

Đương nhiên là quá tốt khi có người thân người quen sinh sống tại vùng nguyên liệu Trà. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mà nhờ mua cho 1kg trà sạch, Trà ngon trực tiếp từ người dân địa phương thái nguyên.

Lưu ý nên chọn trà thái nguyên mới xao.

Chè là một mặt hàng khô nên có thể để rất lâu. Hơn nữa chè khi sao khô không cần chất bảo quản chỉ cần hút túi chân không. Là mặc định bạn có thể để rất lâu từ 6 tháng đến cả năm trời.

Trà mới xao thường có hương rất thơm, không ngái. Nước xanh ngả vàng chứ không đỏ( trừ bát tiên nhé). Với những vùng chồng trà sạch , chè hữu cơ thái nguyên chính hãng thì chất trà rất đậm đà khó quên.

Tuy nhiên khi bạn lỡ mua phải trà để lâu, khi pha uống bạn sẽ thấy nó ngái. Nước có mầu đỏ( trừ giống trà bát tiên nước luôn mầu đỏ sánh kiểu mật ong) cẩn thận không nhầm nhé.

Chọn trà sạch thái nguyên bằng mắt và tay.

Nhiều bác sẽ hỏi ủa sao kỳ vậy ? Bằng mắt thấy tay sờ hả ?

Câu trả lời là vâng chính thế, khi bạn nhìn thấy chè khô không bị mốc cánh đều đẹp là tốt. Tay cầm chè bóp vào cánh chè vỡ nhẹ không vụn nát nhưng cũng không ỉu sìu thì là chuẩn nhé. Chọn chè đặc sản thái nguyên cũng đơn giản với những bác sành trà. Nhưng sẽ là khá khó với người mới dùng.

Pha thử trà thái nguyên biết ngay trà sạch hay không.

Nước trà mầu xanh ánh vàng nếu nước mầu xanh ngắt thì không phải các bạn nhé. Bạn sẽ chỉ thấy nước mầu nọn chuối rất đẹp của trà thái nguyên khi đun lá chè tươi. Còn nước chè khô sẽ có mầu xanh ánh vàng. Trừ giống chè đặc biệt là Bát tiên có mầu đỏ mật ong.

Bã Chè Lai Xanh
Bã Chè Lai Xanh

Nếu chè nở trong cốc thì bạn có thể yên tâm đó là chè được chế biến theo phương pháp thủ công (hái bằng tay, vò bằng tay,…). Chắc chắn trà không có dư lượng hóa chất dư thừa. Các vùng chè đặc sản Thái Nguyên hiện đang sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sinh học nên luôn đảm bảo thời gian cách ly cho chè búp và thu hoạch chè búp sạch.

Top những giống chè thơm
Top những giống chè thơm

Chọn mua trà sạch thái nguyên online qua hợp tác xã trà .

Ngày nay với công nghệ 4.0 đưa mọi người xích lại gần nhau hơn. Bạn có thể mua Trà trực tiếp của người thái nguyên. Gọi video call xem trực tiếp hợp tác xã trà luôn. Tuy có lợi là thế nhưng cũng nhiều bất cập, ví như có nhiều thành phần lợi dụng lòng tin khách hàng. Không phải người thái nguyên nhưng cũng bán hàng online trà. Hàng online tràn lan qua các kênh mạng xã hội, Qua các sàn thương mại điện tử mà việc đăng ký lỏng lẻo.

Quý khách hãy lựa chọn nhưng nơi bán hàng uy tín, Có địa chỉ website có nơi sản xuất bao bì ghi đầy đủ thông tin. Khi mua hàng trên facebook cũng nên xem đơn vị bán hàng có đủ uy tín.

Chè hữu cơ tự hào là đơn vị kinh doanh trà có thâm niên tại thái nguyên. Chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang bán.

AD

Must Read