VÌ SAO BẠN NÊN UỐNG THỬ TRÀ THÁI NGUYÊN THEO GIỐNG CÂY CHÈ.

Bã Chè Lai Xanh

Gần như tất cả khách hàng khi uống Trà Thái Nguyên đều không biết giống chè mình đang uống là giống chè gì nguồn gốc thế nào và hương vị , chất chát ngọt ra làm sao. Với mong muốn mang lại cho khách hàng được thưởng thức cái ngon ngọt vị đậm nhạt thanh khiết của mỗi loại Trà Thái Nguyên khác nhau. Chè Hữu Cơ sẽ bán những sản phẩm theo giống cây chè hiện được trồng nhiều nhất tại Thái Nguyên.

CHEHUUCO.COM ĐƠN VỊ DUY NHẤT BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN THEO GIỐNG KHÔNG PHA TRỘN

Chè thái nguyên nói riêng và những gống cây trồng khác nói chung. Khi đã gọi là một giống thì nó phải có gì đó khác không giống nhau. Với cây chè thì 100% hương vị của những giống chè là khác nhau. Giống chè cho hương thơm mạnh giống lại cho hương phảng phất khó phai. Thế mới cần người thẩm trà tinh tế.

Sao chè thái nguyên

BẠN CÓ MUỐN THỬ TỪNG LOẠI TRÀ KHÔNG ?

Đến với chehuuco.com thì chỉ cần bạn muốn còn việc khác hãy để chúng tôi lo. Hiện tại chúng tôi đang có 9 giống chè được trồng nhiều nhất tại thái nguyên. Bạn có thể mua 100g loại nào mình thích chè hữu cơ sẽ gửi tận bàn trà của bạn.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

BẢNG GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN THEO TỪNG LOẠI GIỐNG CHÈ

Loại chè Giá chè 
Chè búp thái nguyên 250.000 VNĐ – 300 VNĐ/1kg
Chè tuyết 777 350.000 VNĐ/1kg
Chè Lai Xanh 400.000VNĐ – 600.000VNĐ/1kg
Chè Phúc Vân Tiên 400.000 VNĐ/kg
Chè Kim Tuyên 400.000 VNĐ/kg
Chè Bát Tiên 500.000 VNĐ/kg
Chè keo am tích 500.000 VNĐ/kg
Chè Long Vân 700.000 VNĐ/kg
Chè Hồng Đỉnh Bạch 800.000 VNĐ/kg

bộ hộp Trà Thái Nguyênbiếu tết

bán từ 100grkhông ngon hoàn miễn phí

Chè Thái Nguyên Miễn Phí Giao Hàng

NGAY HÔM NAY NẾU QUÝ KHÁCH LÀ NGƯỜI THƯỜNG XUÊN UỐNG TRÀ

Chehuuco.com đang có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dịp tết 2022 đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà giá trị. cùng với chất lượng trà thượng hạng mời anh em bạn bè và người thân.

MUA 1KG SẼ ĐƯỢC TẶNG 100GR.

MUA TỪ 2KG SẼ ĐƯỢC TẶNG 300GR.

MUA HÔM NAY VỪA CÓ QUÀ MÀ VẪN MIỄN PHÍ SHIP

[contact-form-7 404 "Not Found"]

GIỚI THIỆU VỀ HỢP TÁC XÃ CHÈ HỮU CƠSạch từ vườn nhà đến chén trà của bạn

Chứng nhận VietGAP

Vì sao cần thiết ra đời chè hữu cơ với cây chè thái nguyên.

Để quý khách hiểu dõ hơn vì sao có sự ra đời của chè hữu cơ vui lòng đọc hết bài này nhé.

Vì lợi ích của khách mua chè

Cùng với sự phát triển nhanh về số lượng và sản lượng chè tăng lên không ngừng. Toàn tỉnh có hơn 65 hợp tác xã, trên 120 công ty sản xuất chè. Có một điều mà rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn về chất lượng của chè. Vì trên thị trường có quá nhiều loại vô vàn giá cả.

Thay đổi để tốt cho mình và cho xã hội

Từ những lớp đào tạo miễn phí IPM cho đến đạt được chứng nhận VIETGAP. IPM là một chiến lược dựa trên hệ sinh thái, tập trung vào việc phòng ngừa lâu dài côn trùng gây hại. Hoặc thiệt hại của chúng. Thông qua sự kết hợp của các kỹ thuật như kiểm soát sinh học, thao túng môi trường sống, thay đổi tập quán văn hóa và sử dụng các giống kháng.

Thuốc trừ sâu chỉ được sử dụng khi các cuộc kiểm tra theo dõi cho thấy chúng được yêu cầu theo các hướng dẫn đã được thiết lập. Và các biện pháp điều trị được thực hiện với mục đích chỉ tiêu diệt côn trùng mục tiêu. Thuốc trừ sâu được lựa chọn và áp dụng theo cách giảm thiểu rủi ro đối với sức khỏe con người. Côn trùng có ích và không phải mục tiêu, và môi trường.

[contact-form-7 404 "Not Found"]