Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngTrấn Thành công khai sao kê 'Thánh mơ' lật kèo trao 50...

Trấn Thành công khai sao kê ‘Thánh mơ’ lật kèo trao 50 tỷ?

AD
AD

Trấn Thành công khai sao kê ‘Thánh mơ’ lật kèo trao 50 tỷ? Dù Trấn Thành đã sao kê ngân hàng ở ngày thứ 8. Nhưng bà cho rằng lúc này đã quá muộn. Đối với cô điều đó không còn quan trọng nữa. Chiều ngày 7/9. Trấn Thành đã chính thức đưa ra Sao kê hơn 1.000 trang. Trị giá hơn 9 tỷ đồng ủng hộ cứu trợ lũ lụt miền Trung đến cuối năm 2020.

Thời hạn báo cáo cũng được ghi rõ trên trang nhất từ ​​ngày 14 tháng 10 năm 2020 đến ngày 21 tháng 12 năm 2020. Bằng những biện pháp dứt khoát. Trấn Thành muốn chứng tỏ sự minh bạch trong hoạt động từ thiện của mình. Không trộm cắp, không lừa gạt, như lời đồn thổi trong những ngày qua.

Trấn Thành công khai sao kê, nữ đại gia lật kèo trao 50 tỷ?-1
Trấn Thành công khai sao kê, nữ đại gia lật kèo trao 50 tỷ?-2Trấn Thành công khai sao kê, nữ đại gia lật kèo trao 50 tỷ?-3Trấn Thành công khai sao kê, nữ đại gia lật kèo trao 50 tỷ?-4Trấn Thành công khai sao kê, nữ đại gia lật kèo trao 50 tỷ?-5
Trấn Thành trình sao kê trên mạng xã hội.

Khi Trấn Thành công khai phát ngôn của mình. Nhiều cư dân mạng cũng réo tên nữ đại gia có tiếng ở Bình Dương. Người đã “khơi mào”cho nam dẫn chương trình khoe tài liệu sao kê. Khiến nhiều cư dân mạng công kích anh trên MXH yêu cầu bình luận trong thời gian qua .Cư dân mạng cho rằng đây là thời điểm nữ đại gia nên thực hiện lời hứa chi cho Trấn Thành 50 tỷ. Nếu nộp hồ sơ sao kê minh bạch trong vòng 10 ngày kể từ ngày gia hạn.

Thật trùng hợp, nữ đại gia cũng có buổi phát trực tiếp trên mạng vào trưa nay. Sau khi nhận được thông tin Trấn Thành lên tiếng. Cô đã nhanh chóng có những phát ngôn liên quan. Dù là ngày 8 nhưng Trấn Thành cho biết bây giờ là thời điểm thích hợp. Đã quá muộn, nó không còn ý nghĩa gì với tôi.

Trấn Thành công khai sao kê, nữ đại gia lật kèo trao 50 tỷ?-6
Nữ đại gia có phát ngôn ngay sau bài đăng của Trấn Thành.

“Tôi nhận được tin Trấn Thành vừa công khai sao kê. Tôi kêu gọi tới nay là 8 ngày rồi mới vội vàng đi sao kê. Tại sao không thảy cho tôi một niềm tin. Rằng chị hãy chờ em trong 3 hay 5 ngày em sẽ sao kê. Hay quý vị ơi hãy chờ tôi 3 hay 5 ngày tôi sẽ sao kê.

Và vừa rồi tôi kêu trao 50 tỷ luôn cũng không nói một câu. Chị chờ em bao nhiêu thời gian thì em sao kê. Hôm qua pháp luật lên tiếng về việc nghệ sĩ từ thiện. Thì vội vàng đi sao kê thì ai tin nữa? Giờ thảy sao kê lên thì ai tin nữa?

Mà sao kê này để chứng minh cho ai? Phải chứng minh cho công an chứ không phải tôi”, nữ đại gia nhấn mạnh.

Trấn Thành công khai sao kê, nữ đại gia lật kèo trao 50 tỷ?-7

Cũng trong phát ngôn của mình chiều nay. Trấn Thành ám chỉ một người phụ nữ giàu có. Ngỏ lời muốn tặng cô 50 tỷ nếu cô nói lời. Sao Việt này nói rõ không muốn nhận tiền của ai. Mà chỉ gửi tiền được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

“Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia. Xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ, nhất là trong lúc này.

Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy. xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM”, nam MC bày tỏ.

AD

Must Read