Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngTrấn Thành sao kê tài khoản từ thiện, dân mạng "tấn công"...

Trấn Thành sao kê tài khoản từ thiện, dân mạng “tấn công” Fanpage ngân hàng Vietcombank

AD
AD

Trấn Thành sao kê tài khoản từ thiện. Ngay sau khi MC Trấn Thành có bài phát biểu từ thiện và đăng tải trên Facebook. Cư dân mạng xã hội đã tràn ngập fanpage của Vietcombank để lại bình luận. MC Trấn Thành phát biểu từ thiện và đăng tải trên trang cá nhân. Sao kê tài khoản mà nam MC đăng tải, nhiều người thậm chí còn điền vào fanpage của Vietcombank. Ngân hàng mà Trấn Thành có tài khoản quyên góp từ thiện, bình luận về nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng trong bài đăng mới nhất trên Fanpage.

Một thông báo mới đây trên fanpage của ngân hàng này đã tạo ra hơn 3.200 lượt truy cập và hơn 7.600 lượt bình luận, trongđó có 374 lượt đăng tải. Trong đó có nhiều bình luận liên quan đến phát ngôn của Trấn Thành.

Hàng loạt câu hỏi “dội bom” trên Fanpage bày tỏ thắc mắc “Liệu sao kê mà Trấn Thành cung cấp có là thật?”. Hay vì sao nhiều thông tin trong bản sao kê lại không hiển thị đầy đủ.

“Sao kê lại không hiển thị cột số dư…?”, tài khoản Võ Yến bình luận.

“Tôi đã sử dụng Vietcombank nhiều năm. Nhưng bản sao kê của Trấn Thành không giống bản sao kê tôi từng nhận”. Tài khoản Phuong Tran thắc mắc trên Fanpage của ngân hàng. Trấn Thành sao kê tài khoản

Trấn Thành sao kê tài khoản từ thiện - Ảnh 1.

Một bài báo về ứng dụng đăng ký thẻ trực tuyến của Vietcombank đã nhận được 7.600 bình luận không liên quan. Hầu hết đều đề cập đến câu châm ngôn từ thiện của Trấn Thành (ảnh chụp màn hình).

Trấn Thành sao kê tài khoản từ thiện - Ảnh 2.

Nhiều người so sánh câu nói mà Vietcombank từng đưa ra với câu nói của Trấn Thành.

Trấn Thành sao kê tài khoản từ thiện - Ảnh 3.

Có hàng ngàn bình luận về tuyên bố. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng vấn đề này vẫn cần phải xem xét kỹ lưỡng. Vì không thể đánh giá dịch vụ của ngân hàng do thông tin chưa rõ ràng. Trấn Thành sao kê tài khoản

“Phục vụ khách hàng khi có yêu cầu sao kê là đúng. Còn khách hàng sử dụng sao kê đó như thế nào và có cố tình thay đổi nội dung hay không là ở khách hàng chứ phía ngân hàng cũng không thể quản lý được”. Tài khoản Lại Nhật Trung bày tỏ ý kiến trong Fanpage của Vietcombank.

“Thật không ngờ chỉ vì Trấn Thành sao kê từ thiện từ ngân hàng mà Vietcombank cũng bị vạ lây. Nhiều người có thể tràn vào để bình luận như vậy. Không hiểu câu chuyện còn bị đẩy đi xa thế nào nữa”. Khánh Linh, trú tại Đống Đa chia sẻ.

Hiện Vietcombank là ngân hàng lãi lớn nhất hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam.

Bảng xếp hạng các thương hiệu ngân hàng. Và bảo hiểm do công ty nghiên cứu và phân tích quốc tế YouGov công bố ngày 7/9. Dựa trên hơn 45.000 phản hồi trong cuộc khảo sát người tiêu dùng Việt Nam từ tháng 7/2020 đến tháng 7/2021. Cũng cho thấy Vietcombank nằm trong danh sách này. Đề cử thương hiệu tài chính hàng đầu Việt Nam.

AD

Must Read