Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngTrang phục sexy nhất Olympic Mùa đông 2022 dù bị cấm "hở...

Trang phục sexy nhất Olympic Mùa đông 2022 dù bị cấm “hở quá 50%”

AD
AD

Trang phục sexy nhất Olympic Mùa đông 2022 dù bị cấm “hở quá 50%”. Váy của vận động viên trượt băng nghệ thuật được giới hạn. Và chủ yếu là vải màu nude.

Trang phục sexy nhất Olympic

Tuyển thủ Trung Quốc – Chu Nghị đã ngã liên tiếp trong hai trận đấu tại Olympic Bắc Kinh 2022. Và nhận sự căm ghét lớn từ khán giả quê nhà.

Trang phục sexy nhất Olympic 1
Trang phục sexy nhất Olympic

Từ khóa “Chu Nghị ngã”  nhanh chóng đứng đầu danh sách tìm kiếm hot của Weibo. Do đó, sau cuộc tấn công mạng nhằm vào Chu Nghị. 93 tài khoản và 300 bài đăng đã bị khóa.

Thế vận hội mùa đông 2022 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Từ ngày 4 đến 20 tháng 2 năm 2022. Đặc biệt, trượt băng nghệ thuật là một trong những môn thể thao Olympic thường được đưa vào Đại học.

Không chỉ mang tính cạnh tranh, bộ môn này mang tính chất biểu diễn nhiều hơn. Nên các vận động viên nữ cũng cần thể hiện được hình thể dẻo dai, mềm mại. Đây là lý do trượt băng nghệ thuật được ví như môn “múa ba lê” trong thể thao.

Trang phục sexy nhất Olympic 2

Chiếc váy ngắn đính kim sa lấp lánh kết hợp với khoảng hở lưng. Đã giúp Alexa Knierim khoe trọn thân hình nuột nà khi tham gia trượt băng tự do cặp đôi với Brandon Frazier.

Yếu tố quần áo đóng vai trò quan trọng không kém. Đây là điều kiện tiên quyết để thể hiện sự hào nhoáng khi trình diễn. Điểm sẽ bị trừ ngay cả khi trang phục bạn mặc trái luật. Cụ thể, mười giám khảo có quyền bấm nút nếu cho rằng trang phục của người chơi có điều gì sai trái. Tuy nhiên, 6/10 phê duyệt là bắt buộc phải công bố điểm trừ này.

Mặc dù quy định này được coi là mơ hồ và nhìn chung không có tiêu chuẩn rõ ràng. Nhưng trang phục biểu diễn phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau: trang nhã, trang trọng và không sử dụng phụ kiện hay trang phục rườm rà. Cường điệu nhưng vẫn thể hiện được tính chất của nhạc nền cho đề thi.

Không được hở hang quá mức, không nude quá 50%

Ngoại trừ sequins, satin, ren, v.v. Hầu hết các thiết kế quần áo của vận động viên trượt băng nữ đều sử dụng vải màu nude, nhưng không quá 50% – con số này đã được thông báo, thông qua và đạt được sự đồng thuận về độ táo bạo của trang phục. Nếu vượt quá 50%, tính nghệ thuật của môn trượt băng sẽ mất đi. Vì nó quá lộ liễu và không phù hợp với hoạt động thể chất.

Trang phục sexy nhất Olympic 3

Váy trượt băng không được hở quá 50% và đều được sử dụng phần lớn vải nude.

Càng đính nhiều đá quý, càng đắt tiền và tốn thời gian

Để tạo nên sự sang trọng và phong cách cho từng bộ trang phục. Các nhà thiết kế còn sử dụng đá quý để đính trên các bộ trang phục. Càng có nhiều đá quý thì việc may mặc sẽ càng đắt tiền và tốn thời gian.

Nhà thiết kế trang phục cho vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ. Brad Griffies cho biết: “Trung bình để làm một chiếc áo múa lụa voan mất khoảng 2-4 giờ, nhưng để đính những viên đá quý lên áo mất khoảng 4-40 giờ, tùy thuộc vào số lượng con người. Tinh thể ”.

Nhiều nhà thiết kế cho rằng thiết kế bộ đồ trượt băng nghệ thuật khó hơn đồ dạ hội. Vì chỉ phần thân trên mới thể hiện được sự sáng tạo nhưng bodysuit thì dễ hơn. Trước đây, các thí sinh nữ phải mặc váy, nhưng đến năm 2004, quy định này đã thay đổi. Nên các cô gái hoàn toàn tự do lựa chọn mặc váy hay áo bó sát để biểu diễn.

Trang phục sexy nhất Olympic 4

Nancy Kerrigan, bộ trang phục trượt băng nghệ thuật do Vera Wang thiết kế năm 1994. Được coi là bộ váy đẹp nhất tại Thế vận hội và có giá “khủng” lên tới 5.000 USD, nhưng con số thực có thể cao hơn nhiều.

Cú xoay “thần thánh” khiến các thí sinh dễ “gặp họa” về trang phục

Bierman được cho là con quay nguy hiểm nhất trong bộ môn trượt băng nghệ thuật. Để hoàn thành động tác này, nữ vận động viên phải ngả người về phía sau. Uốn cong người và vịn vào đôi giày trượt, tạo thành nhiều vòng tròn. Cách tạo dáng này khiến nhiều cầu thủ để lộ vòng một nhưng đến cuối vòng quay khán giả không nhận ra. Vì tốc độ quay của các cầu thủ rất nhanh.

Trang phục sexy nhất Olympic 5

Nhiều nữ vận động viên gặp sự cố về trang phục khi thực hiện động tác xoay Biellmann.

Quay lại Mẫu thời trang

Nguồn: http://danviet.vn/bi-cam-ho-qua-50-day-van-la-trang-phuc-sexy-nhat-olympic-mua-dong-2022-50202211210291049.htm

AD

Must Read