Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcTrào lưu mặc quần phòng hộ khoe dáng gây tranh cãi của...

Trào lưu mặc quần phòng hộ khoe dáng gây tranh cãi của chị em

AD
AD

Trào lưu mặc quần phòng hộ khoe dáng gây tranh cãi của chị em. Kiểu trang phục này tuy tôn dáng nhưng không được ủng hộ vì cách thể hiện không tinh tế.

Không ít cô gái Việt hưởng ứng trào lưu khoe vòng 3 trên Tik Tok

Thời gian gần đây, mạng xã hội bàn tán xôn xao về xu hướng mới trên Tik Tok. Vì vậy, các cô gái thường mặc áo sơ mi dài oversized với quần bảo hộ. Hoặc quần tất mỏng co giãn để làm nổi bật vòng eo.

Trào lưu này đã bị cư dân mạng chỉ trích là thiếu kỹ năng và mang tiếng là khoe của. Không thể phủ nhận những chiếc quần trên có thể khoe được lợi thế về hình thể. Nhưng cư dân mạng khẳng định rằng sự quyến rũ cần được phô diễn vừa phải.

Quần bảo hộ để bảo vệ?

Những chiếc quần bảo hộ như thế này là item không thể thiếu với các cô gái.

Kiểu quần tất mỏng được may bằng chất liệu co giãn thường được mặc dưới váy đã không còn xa lạ với các cô gái. Chúng thường có viền được đúc khít để tránh vết hằn, vón cục hoặc một số được may viền ren.

Một số loại khác được thiết kế với thắt lưng. Để giúp phụ nữ có được vòng một thon gọn hơn. Màu sắc chủ đạo của quần bảo hộ là màu tối như đen. Xám hoặc trắng và màu nude hợp với da.

Quần bảo hộ thường được mặc kèm cùng những chiếc quần, váy dáng ngắn.

Nó được coi là món đồ bảo hộ giúp các cô gái tránh được những tai nạn khi mặc quần đùi. Tuy nhiên, nó cũng gây ra một số tranh cãi khi quần bảo hộ trở thành trang phục hợp pháp cho phép mặc quá ngắn. Thậm chí để lộ quần bảo hộ khi cần giấu đồ.

Những chiếc quần như thế này tưởng không gây tranh cãi như cũng có ý kiến trái chiều.

Trong thực tế, không có gì sai với quần áo. Điều quan trọng là mỗi người mặc chúng như thế nào. Để hình ảnh của bạn chính xác hơn. Bạn nên cân đối độ dài của váy và quần đủ để che đi quần bảo hộ của bạn. Đừng chọn những chiếc quần bảo hộ có ren khâu ở viền. Hãy chọn những chiếc quần trơn, không diềm, không họa tiết, như vậy sẽ tinh tế hơn.

Quan trọng là cách mặc của mỗi người còn bản thân quần bảo hộ không có lỗi.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand , áo thun đoàn thanh niên.

Nguồn: http://danviet.vn/trao-luu-mac-quan-phong-ho-khoe-dang-gay-tranh-cai-502022133185913168.htm

AD

Must Read