Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeXeTrường Giang giải thích về tin bị cô lập ở game show

Trường Giang giải thích về tin bị cô lập ở game show

Trong tập 11, Trường Giang và dàn cast đã trò chuyện, chia sẻ kỷ niệm khi ghi hình Running Man. Nam MC cũng thẳng thắn trả lời về tin đồn bất hòa.

Sau khi ghi hình tại Hàn Quốc, 5 tập cuối của Chơi là chạy sẽ được ghi hình tại đảo Phú Quốc. Tập 11 đã khiến tám thành viên nhìn lại chặng đường đã qua với nhiều niềm vui và nỗi buồn khó quên. Trong số đó, Dương Tử đã thẳng thắn đối mặt với những lời đồn đoán của khán giả.

Trong cuộc trò chuyện ở tập 11, Trường Giang cho biết anh đã đọc những bài báo về việc anh bị bạn diễn cô lập, bỏ bữa hay đi chơi với các thành viên khác.

Nam MC cho biết anh bận công việc, vừa phải kinh doanh nhà hàng riêng, vừa phải chuẩn bị kịch bản cho các chương trình khác nên không có thời gian tái ngộ Running Man. Ngoài ra, cuối mỗi buổi quay, Trường Giang đều dành thời gian gọi điện cho vợ con thay vì đi chơi, Á quân Việt Nam đã trò chuyện và ôn lại, ghi lại những kỷ niệm. Ảnh: Đông Tây khuyến mãi.

running man tap 11 anh 1
running man tap 11 anh 1
Nhóm Running Man Việt Nam đã có buổi trò chuyện, ôn lại kỷ niệm ghi hình. Ảnh: Đông Tây Promotion.

“Tôi được mời, sau đó họ chụp ảnh món ăn gửi cho tôi, nói đồ ăn ngon, sao tôi lại không có. Tôi kêu các cháu ăn, tôi ăn trong phòng khách sạn, sau đó làm việc. Anh ấy có biết (công việc) của tôi không? Có. Không phải vì tôi không có mà anh ấy không cho chụp ảnh rồi tung lên mạng sao? “, Trường Giang chia sẻ.

Về các bài viết đặt nghi vấn bất hòa, Trường Giang dặn dàn cast bỏ qua. “Nhưng các em nói chỉ sợ tôi buồn”, anh nói thêm.

Trước đó, trò chuyện với Zing, Jun Phạm tiết lộ dàn cast gắn bó hơn sau chuyến đi Hàn Quốc. Nhóm nghệ sĩ Việt thường tâm sự, động viên nhau trong lúc khó khăn, nhờ đó trở nên thân thiết như gia đình.

Ngoài ra, Trường Giang cũng thừa nhận mình chơi chưa đẹp trước những lời chỉ trích, đồng thời đồng tình với những nhận xét hèn hạ của mình. Kể từ khi quyết định tham gia “Running Man”, Trương Giang đã lặn mất tăm, thậm chí nhiều khán giả còn mong anh rời đoàn. Đây là lần đầu tiên nam MC lên tiếng về vấn đề này, Trương Trường Giang khẳng định các diễn viên là những người thân thiết, gắn bó, không hề cô lập. Ảnh: Đông Tây khuyến mãi.

running man tap 11 anh 5

Trường Giang khẳng định dàn cast thân thiết, gắn bó, không cô lập anh.

running man tap 11 anh 4

Trường Giang khẳng định dàn cast thân thiết, gắn bó, không cô lập anh. Ảnh: Đông Tây Promotion.

running man tap 11 anh 3

Trường Giang khẳng định dàn cast thân thiết, gắn bó, không cô lập anh. Ảnh: Đông Tây Promotion.

running man tap 11 anh 2
running man tap 11 anh 2running man tap 11 anh 3
running man tap 11 anh 4running man tap 11 anh 5
Trường Giang khẳng định dàn cast thân thiết, gắn bó, không cô lập anh. Ảnh: Đông Tây Promotion.

“Có người chỉ trích, có người khen, có người nói tôi thua kém Chen Qing. Nói thẳng ra, tôi và Chen Qing từ xưa đến nay được so sánh với nhau”, Zhang Jiang nói về Running man trong tập 11.

Anh ấy tin rằng mỗi người đều có những đặc điểm riêng biệt. Vì vậy, Trấn Thành có thế mạnh và có thể lăn xả trong cuộc chơi.

“Do đó, tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành, nên khán giả đừng so sánh nữa”, Trường Giang nói.

Anh cũng tiết lộ đã học được nhiều “mảng miếng” dẫn game show từ Trấn Thành, giúp thay đổi cách phát âm, ánh mắt, cách “tung hứng” với khách mời…Tài tử Hàn nhấc bổng Lan Ngọc để xé bảng tên Đối mặt Kim Jong Kook ở Running Man, Lan Ngọc và Thúy Ngân liên tục gọi tên, bày tỏ niềm yêu thích với tài tử cơ bắp người Hàn.

Must Read