Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeKhởi NghiệpTướng người trung thực đáng tin cậy để chọn đối tác làm...

Tướng người trung thực đáng tin cậy để chọn đối tác làm ăn lâu dài

AD
AD

Tướng người trung thực đáng tin cậy để chọn đối tác khởi nghiệp làm ăn lâu dài. Khi lựa chọn một đối tác kinh doanh. Ngoài việc xem xét tiểu sử, tài năng, phẩm chất và triển vọng của họ. Bạn cũng nên quan sát các đặc điểm ngoại hình của họ. Dưới đây là những đặc điểm của một người trung thực và đáng tin cậy. Thích hợp để bạn làm ăn lâu dài. 

Nét tướng mắt: Lòng đen nhiều, lòng trắng ít

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn. Khi nhìn vào mắt ai đó, bạn đã có thể đoán được tính cách của họ. Chủ nhân mắt đen ngay thẳng, không mưu mô xão trá.

Tướng người trung thực đáng tin cậy 1
Tướng người trung thực đáng tin cậy

Họ tốt bụng, chân thành, thích làm điều tốt và yêu người khác. Đây là vị tướng bạn nên chọn để kinh doanh. Chỉ cần bạn đối xử tốt với người này. Anh ấy / cô ấy sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc của bạn.

Tướng người trung thực đáng tin cậy 2
Tướng người trung thực đáng tin cậy 2

Những người có dấu hiệu mắt này biết cách giữ vững niềm tin, nói và làm mọi việc. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng hợp tác làm ăn với họ. Ngược lại, những người có ít mắt đen và trắng là những người nguy hiểm, nhát gan và gian xảo.

Tướng lông mày rậm

Tướng người trung thực đáng tin cậy Lông mày của một người đại diện cho mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Muốn tìm được một người bạn cùng chí hướng và đáng tin cậy để làm ăn. Trước hết hãy xem lông mày của anh ta có rậm và mịn hay không.

Tướng người trung thực đáng tin cậy 3
Tướng lông mày rậm

Những người có lông mày rậm và mịn thường rất chân thành và tốt bụng. Có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Không chỉ vậy, người mang tướng lông mày này là người khôn ngoan. Biết bắt kịp thời đại nên sự nghiệp sớm thành công. Họ trung thực, thẳng thắn và đáng tin cậy trong việc thiết kế ý tưởng công việc kinh doanh.

Nét tướng: Trán rộng

Người có vầng trán rộng cũng rất thích hợp để hợp tác làm ăn. Những người có vầng trán to thường có tài năng và trí tuệ hơn người. Khi lớn lên họ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ trong công việc và sự nghiệp. Tướng mạo cao to, tướng mạo cao quý, công danh hiển hách.

Tướng người trung thực đáng tin cậy 4
Nét tướng: Trán rộng

Ngược lại, những người có vầng trán hẹp thường hão huyền và không thực tế. Khi cơ hội đến, họ thường chần chừ và bỏ cuộc. Những người có vầng trán hẹp thường khó tính. Sự nghiệp của họ thường dài nhiều sóng gió, gặp nhiều thất bại.

Tướng mũi: Mũi thẳng, sống mũi không quá cao và đầu mũi tròn

Những người có sống mũi thẳng, sống mũi cao. Đầu mũi tròn thường là người ngay thẳng, chân thành, hoạt bát. Người này không phản bội người anh em đã cùng chiến trường vì lợi ích trước mắt.  Tướng người trung thực đáng tin cậy

Tướng người trung thực đáng tin cậy 5
Tướng người trung thực đáng tin cậy 5

Người có lỗ mũi to, sống mũi thẳng, cằm chẻ là người có nhiều tham vọng, giàu có và cương trực. Trong công việc, họ gặp nhiều may mắn nên thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, người có tướng mũi này rất hiền lành, nhẫn nại, làm được gì thì nói, có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

AD

Must Read