Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSức khỏeUống 3 tách cafe mỗi ngày có thể kéo dài thêm tuổi...

Uống 3 tách cafe mỗi ngày có thể kéo dài thêm tuổi thọ của bạn.

AD
AD

Theo một nghiên cứu mới nhất, uống ba tách cafe mỗi ngày có thể kéo dài tuổi thọ của bạn. Nếu bạn hay uống cafe thì xin chúc mừng bạn.

Người Anh thường xuyên thưởng thức một tách cà phê sẽ giảm tới 15% nguy cơ mắc bệnh tim hoặc chết trẻ Các nhà khoa học cho biết  chất chống oxy hóa trong đậu cải thiện sức khỏe bằng cách thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giảm đầy hơi và giảm  tích tụ mỡ. .

Điều này có nghĩa là deca cũng tốt cho tim mạch và những người mắc các tệ nạn khác như đồ ăn vặt và hút thuốc vẫn  được hưởng lợi từ nó. Peter Kistler, từ Viện Tim Baker ở Melbourne, cho biết: ‘Bởi vì cà phê có thể làm  tim đập nhanh hơn, mọi người lo sợ rằng nó có thể kích hoạt hoặc làm trầm trọng thêm các vấn đề về tim.

Uống cafe mỗi ngày
Uống cafe mỗi ngày

“Nhưng dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng không nên khuyến khích tiêu thụ cà phê hàng ngày mà nên đưa vào chế độ ăn uống lành mạnh.” Chúng tôi  thấy rằng uống cà phê không có hại hoặc có liên quan đến lợi ích cho sức khỏe tim mạch.

Ba nghiên cứu đã sử dụng dữ liệu từ 382.000 người ở Anh để theo dõi sức khỏe và thói quen uống cà phê của họ trong vòng 10 năm. Họ nhận thấy rằng những người uống  hai đến ba lần cafe mỗi ngày sẽ nhận thấy những lợi ích. Những lợi ích sức khỏe tốt nhất đến từ cà phê. Nhưng nguy cơ ngừng tim hoặc đột quỵ nói chung thấp nhất là ở những người chỉ uống trung bình một cốc.

AD

Must Read