Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeThời trang nữVáy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp Cách phối 2 chiếc áo...

Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp Cách phối 2 chiếc áo len cho thời trang

AD
AD

Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp Cách phối 2 chiếc áo len cho thời trang. Sau mùa thu, thời tiết sẽ chỉ càng ngày càng lạnh hơn, quần áo cũng chỉ có khác biệt. Áo len là món đồ cần có của mùa thu đông, có thể mặc một mình. Hoặc mặc theo bó cho mùa thu đông, có thể nói đây là một món đồ rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp 1

Ngược lại, cách phối chồng áo len sẽ thời trang hơn. Nhiều người có thể nghĩ đến cách xếp chồng giữa áo phông và áo vest dệt kim. Trên thực tế, áo len và áo len cũng có thể tạo thành một lớp chống mài mòn nhất định. Điều này rất thực tế. Để những món đồ trong tủ tạo cảm giác hiện đại. Hãy xem cách các blogger thời trang kết hợp chúng lại với nhau. Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp

Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp 2
Áo len nhiều lớp cùng kiểu dáng.

Nhắc đến áo len, nhiều người thích áo len dệt kim vào đầu mùa thu. Và những thiết kế áo len cổ lọ lại càng “bánh bèo” hơn. Màu đen của mẫu cơ bản có tác dụng tu thân nhất định. Tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi đeo.

Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp. Tất cả những chiếc cardigans dệt kim đều sử dụng thiết kế cổ chữ V giống nhau. Và cả hai bộ đều có cảm giác phân cấp. Sự tương phản sáng tối tạo cảm giác thời trang cao cấp.

Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp 3

Cách phối màu rất đặc biệt, tất cả đều là kiểu dệt kim. Thiết kế áo nịt dệt kim và cổ chữ V nâng cao giúp khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn. Phần thân dưới được phối với quần jean lưng cao cũng rất hợp mốt trong mùa thu đông. Đôi giày được kết hợp với quần tối màu. Và áo sơ mi dệt kim sáng màu để làm nổi bật tỷ lệ của toàn bộ cơ thể.

Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp 4

Gấp hai chiếc áo len lại với nhau, kết hợp với quần sẽ gọn gàng và cao cấp hơn. Phần thân trên của hai phần áo nên trùng nhau và có những đường kẻ nhất định, giữa lớp trong và lớp ngoài nên có màu sắc tươi sáng. Màu sắc của áo len bên trong phải có tác dụng nổi bật nhất định sẽ tốt hơn.

Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp 5
Xếp chồng các kiểu áo len khác nhau

Khi hai chiếc áo len trùng nhau, cùng màu là một lựa chọn rất tốt. Sau mùa thu, sự kết hợp của những gam màu nhẹ nhàng với tông màu đất. Mang đến cảm giác sang trọng và quý phái.

Ví dụ, áo len dệt kim cổ chữ V hoa mai với áo nịt dệt kim màu đen rất nghệ thuật. Và nó phù hợp với những phụ nữ trưởng thành theo đuổi thẩm mỹ thời trang. Gam màu pastel lan tỏa khắp cơ thể giúp giảm thiểu sự già nua. Và phá vỡ sự đơn điệu của mùa thu.

Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp 6

Khi hai mảnh được xếp chồng lên nhau, cũng có thể xem xét các thiết kế khác nhau. Chiếc áo len sọc dọc cơ bản nhất đã được chọn cho nội thất. Kiểu áo len và cổ áo cao đến giữa rất thích hợp để tôn đường nét của vai và cổ. Thậm chí rất thanh lịch.

Về ngoại hình, hãy chọn những màu sắc khác nhau để tạo nên sự tương phản về tông màu. Màu xám là cao cấp và thanh lịch. Phần thân dưới được phối cùng chân váy denim. Thiết kế xẻ trước độc đáo và giày lười giúp phong cách giản dị và cao cấp hơn.

Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp 8

Lớp giữa của áo len cũng có thể mang lại cho người mặc cảm giác thời trang và cổ điển. Đối với phụ nữ trưởng thành, sử dụng các sắc độ khác nhau của cùng một màu để tạo cảm giác phân cấp.

Mặc một chiếc áo len cổ lọ màu tím khoai môn bên trong. Và một chiếc áo cardigan dệt kim bên ngoài để tạo nên sự đẳng cấp nhất định. Phần thân dưới là váy len kẻ sọc kiểu Anh cổ điển. Một cặp trung niên quý phái và giản dị, tổng thể ngoại hình. Và màu sắc phù hợp mang lại cảm giác mạnh mẽ của mùa thu.

Váy mùa thu nhẹ nhàng ấm áp 9

Trên thực tế, việc mix và kết hợp hai chiếc áo len sẽ không tạo cho người mặc cảm giác luộm thuộm. Chúng đều rất tốt và có tác dụng cách nhiệt rất tốt. Bạn có thể thử chúng vào mùa thu. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho người thưởng thức cảm giác sảng khoái hợp thời trang.

Theo Sohu

AD

Must Read