Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeXeXe máy cổ hơn 60 năm tuổi, giá bán ngang với ô...

Xe máy cổ hơn 60 năm tuổi, giá bán ngang với ô tô đời mới

AD
AD

Xe máy cổ hơn 60 năm tuổi, giá bán ngang với ô tô đời mới. Lambretta Li series 2 series 2 với lịch sử hơn 60 năm. Là một trong những mẫu xe phiên bản giới hạn và được nhiều tay lái kỳ cựu săn đón.

Nói đến hãng xe máy Ý, ngoài Vespa cổ. Lambretta là mẫu xe tay ga rất được giới chơi xe cổ săn đón.

Nói đến xe máy Lambretta cổ, có lẽ không nhiều người nghĩ nó còn mới. Bởi đây là mẫu xe làm mưa làm gió trên thị trường xe tay ga Việt Nam cách đây hơn 70 năm.

Xe máy cổ hơn 60 năm tuổi
Nhắc đến ngành công nghiệp sản xuất xe máy nước Ý thì ngoài Vespa cổ, Lambretta là mẫu scooter được dân chơi xe cổ săn lùng. Xe máy cổ hơn 60 năm tuổi

Mang trong mình những yếu tố huyền thoại hiếm có của ngành công nghiệp xe máy Ý. Lamberta ngày nay luôn được giới mê xe cổ săn đón bên cạnh thú chơi Vespa cổ. Lambretta TV175 có sẵn trong 3 series, bao gồm Series 1 (sản xuất 1957-1959). Series 2 (sản xuất 1959-1961) và Series 3 (sản xuất 1962-1967).

Quang Tú, một nhà sưu tập xe máy cổ Hà Nội mới đây cũng gây bất ngờ. Khi chia sẻ bức ảnh chụp chiếc Lambretta Li series 2. Một trong những phiên bản nổi tiếng của chiếc Lambretta TV175. Được sản xuất giới hạn 270.000 chiếc trên toàn thế giới.

Xe máy cổ hơn 60 năm tuổi 1
Ngoại hình xe vẫn còn rất hấp dẫn với khung sườn zin nguyên bản.

Ông Tú cho biết, chiếc Lambretta Li series 2 mà ông vừa sưu tầm được sản xuất từ ​​năm 1959. Tính đến nay đã hơn 60 năm tuổi. Tuy nhiên, ngoại hình của chiếc xe này vẫn rất thu hút với bộ khung Zin nguyên bản. Chiếc xe được chủ cũ chỉnh sửa lại một số món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền như đèn chiếu sáng. Camera an ninh …

Ngoại thất xe bắt mắt với nhiều chi tiết mạ crôm mới sáng bóng. Xe được sản xuất tại Ý từ năm 1959 đến năm 1961. Nhưng đến nay, chiếc xe mới chạy được hơn 12.900 km.

Xe máy cổ hơn 60 năm tuổi 2
Xe mới chỉ trải qua quãng đường hơn 12.900 km.

Không chỉ vậy, kiểu dáng của chiếc xe hai thì này cũng mang hơi hướng thời trang, quý tộc. Và vì động cơ khỏe, chạy êm nên theo anh Tú, chiếc xe này vẫn thường được các chủ xe cũ đi miền núi. các tỉnh như Lai Châu, Hà Giang …

Chức năng của chiếc xe này không chỉ để trưng bày. Chủ cũ vừa trở về sau chuyến du lịch đến Lizhou. Xe này xuống dốc khá ổn, anh Tú chia sẻ.

Xe máy cổ hơn 60 năm tuổi 3
Lambretta TV175 Series 2 sử dụng động cơ 2 thì, 1 xi lanh, dung tích 175 cc, làm mát bằng không khí.

Như chúng ta đã biết. Lambretta TV175 Series 2 sử dụng động cơ 2 thì 1 xi-lanh 175 cc, làm mát bằng gió.

“Hiện tại ở Việt Nam, có khá nhiều chiếc Lambretta được độ lại với dáng đẹp. Nhưng không dễ để tìm được một chiếc Lambretta Lee Series 2 cổ với khung nguyên bản mới đẹp như chiếc xe này. Chính vì vậy mà giá lên tới 20.000 USD ( khoảng 456 triệu đồng) cho món sưu tầm này là không hề rẻ ”, anh Tú nói.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phục giá rẻáo thun local brand

AD

Must Read