Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngXoài Non thiếu son phấn trông ra sao mà khiến netizen phải...

Xoài Non thiếu son phấn trông ra sao mà khiến netizen phải hốt hoảng?

AD
AD

Xoài Non thiếu son phấn trông ra sao mà khiến netizen phải hốt hoảng? Thuần Việt 100% nhưng không hiểu sao ngoài Xoài Non lại có một lộ trình rất “tây”. Đặc biệt là khi trang điểm đậm. Cô ấy càng giống một nữ thần lai giữa những cặp kính bóng bẩy. Câu hỏi đặt ra là: Xoài Non có thể đẹp mà không cần son?

Xoài Non thiếu son phấn - Ảnh 1.
Xoài Non thiếu son phấn - Ảnh 2

Câu trả lời là có. Dưới dây là loạt ảnh, Câu trả lời là có. Sau đây là loạt ảnh được cộng đồng mạng chụp lại trong buổi phát sóng trực tiếp của Xoài Non. Hoàn toàn không phải ảnh “tự sướng” của cô nàng nhưng nhìn vẫn ổn. Ở nhà, Xoài Non không kẻ mắt, không đeo lens “Tây”. Không cố ý kẻ đường viền. Tối đa chỉ tô một chút son dưỡng nhưng vẫn rất đẹp. Visual gần như vẫn được bảo toàn.

Xoài Non thiếu son phấn - Ảnh 3
Xoài Non thiếu son phấn - Ảnh 4

Ngay cả khi không trang điểm. Xoài Non trông vẫn trẻ trung và phù hợp với độ tuổi 19 của cô. Chỉ cần đăng một bức ảnh, chưa đầy một ngày. Hot girl này đã đạt được hơn 70.000 lượt tim, và vô số cư dân mạng thích nó.

Xoài Non thiếu son phấn - Ảnh 5
Xoài Non thiếu son phấnXoài Non thiếu son phấn

– Chị Chan xinh quá!!!

– Xinh quá.

– Quá ư là xinh.

– Có đẹp quá không vậy?

– Đẹp không cần son phấn là có thật.

– Trời ơi xinh xỉu.

Dành cho những ai chưa biết thì từ trước khi nên duyên với streamer giàu nhất Việt Nam. Xoài Non đã là hot girl mạng xã hội đình đám. Có thể thấy, càng ngày nhan sắc của cô càng chín. Phong cách làm đẹp cũng ổn định. Và hợp thời hơn nên chẳng trách lượng fan mới ngày một đông đúc đến như vậy. Xoài Non thiếu son phấn

Xoài Non thiếu son phấn - Ảnh 6

Ảnh: Instagram NV

AD

Must Read