Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeThời trang nữTop 5 xu hướng thời trang đẹp hợp cả mùa hè lẫn...

Top 5 xu hướng thời trang đẹp hợp cả mùa hè lẫn mùa thu sắp tới chị em không nên bỏ qua

AD
AD

Xu hướng thời trang đẹp hợp cả mùa hè lẫn mùa thu. Từ những gam màu tươi sáng cho đến những đôi bốt cao cổ. “Mùa hè thiêu đốt” là kỷ nguyên của sự giải phóng thời trang. Giải phóng bản thân khỏi sự bó buộc của những bộ đồng phục ở nhà. Từ màu sắc tươi sáng cho đến những đôi bốt cao cổ. Mùa hè là kỷ nguyên của thời trang và sự phóng khoáng. Cho phép bạn thoát khỏi sự bó buộc của những bộ đồng phục ở nhà.

Các nền tảng truyền thông xã hội như TikTok. Instagram và Pinterest đã trở thành động lực thúc đẩy các xu hướng Gen Z, lấy cảm hứng từ thời trang của những năm 70, 90 và đầu những năm 2000 và được thúc đẩy bởi các xu hướng mới nhất. Các thần tượng nữ như Devon Lee Carlson và Emma Chamberlain đón mùa hè một cách sành điệu.

Đậm chất, năng động và mát mẻ. Chúng ta tạm biệt mùa hè và chào đón mùa thu với những phong cách độc đáo sau đây.

Cutouts

Mặc dù đại dịch COVID-19 buộc chúng tôi phải mặc quần bó sát. Nhưng việc cắt may đã khiến chúng tôi tự tin hơn trong mùa này, thể hiện sự quyến rũ của làn da: táo bạo và gợi cảm. Sự cám dỗ hấp dẫn.

Xu hướng thời trang đẹp- 1

Bốt cao bồi

Trong lịch sử, chúng ta đã thấy mối tương quan giữa thời trang và điều kiện kinh tế. Đặc biệt là mối tương quan giữa chiều cao của giày. Phong cách sau đại dịch đã làm sống lại những xu hướng kỳ lạ và thú vị của mùa giải. Và những đôi bốt cao bồi được mặc trong các lễ kỷ niệm quy mô lớn cũng không phải là ngoại lệ. Xu hướng thời trang đẹp

Xu hướng thời trang đẹp - 3

Crochet

Nếu các hoạt động mùa hè của bạn bao gồm các thiết kế đan móc. Thì bạn là người may mắn. Xu hướng này lần đầu tiên phổ biến vào những năm 1970 bởi các thần tượng như Cher và Brigitte Bardot. Những người đã tạo ra một tác phẩm nhẹ nhàng và táo bạo.

Xu hướng thời trang đẹp - 4

Váy midi

Khi thời tiết chuyển mùa từ hè sang thu, nhiệt độ không ngừng giảm xuống. Váy liền thân là món đồ chuyển mùa giúp chúng ta mát mẻ hơn trong ngày nắng nóng. Và đủ ấm trong những đêm lộng gió. Xu hướng thời trang đẹp

Xu hướng thời trang đẹp - 5

Gingham

Đây là chủ đề hoàn hảo cho một buổi dã ngoại trong công viên hoặc tiệc nướng trên sân thượng. Vào đầu những năm 90 và các chương trình thời trang ngày nay. Có một số thay đổi từ áo khoác và váy.

Xu hướng thời trang đẹp - 6
AD

Must Read