Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcXu hướng váy cưới sau đại dịch, chuẩn bị chu đáo cho...

Xu hướng váy cưới sau đại dịch, chuẩn bị chu đáo cho ngày trọng đại.

AD
AD

Xu hướng váy cưới sau đại dịch. Sau thời gian dài thịnh hành. Các cô dâu hy vọng sẽ chọn được những chiếc váy cưới có thiết kế linh hoạt. Và phong cách cá nhân.

Theo South China Morning Post. Đại dịch Covid-19 đã khiến vô số đám cưới bị trì hoãn trong thời gian dài. Giờ đây, với sự dịu bớt của dịch bệnh và cùng tồn tại với nạn dịch. Ngành cưới đã bắt đầu hoạt động trở lại.

Đầu năm đám cưới chủ yếu là đám hỏi nhỏ của gia đình. Hiện nay, nhiều lễ kỷ niệm đang được tổ chức với quy mô lớn. Dẫn đến quy định về trang phục cho những dịp trọng đại.

Các chuyên gia thời trang cho rằng. Dịch bệnh này đã làm thay đổi xu hướng mặc váy cưới của các cô dâu. Suy cho cùng, các cô dâu luôn mong muốn tìm được chiếc váy ưng ý trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Sau đại dịch các cô dâu lại chuộng những chiếc áo dài cưới cách tân hiện đại. Ảnh: Handout.

Xu hướng váy cưới sau đại dịch
Cô dâu sau mùa dịch chuộng những mẫu váy cưới mang hơi hướm hiện đại, cách tân. Ảnh: Handout.

Váy cưới mang dấu ấn cô dâu

Jacqueline Au, người sáng lập The Loft, một cửa hàng đồ cưới cho biết. Trước những khó khăn luôn thay đổi, các cặp đôi đã học cách sử dụng tư duy sáng tạo. Và sự nhanh nhạy trong quá trình lập kế hoạch đám cưới.

“Các cô dâu đang đầu tư vào ngoại hình nhẹ nhàng. Để phù hợp với đám cưới ở cả lễ đường và tiệc tại nhà”, Jacqueline Au nói.

Kết quả là Au thấy trông cô dâu ngày càng đa tài. Họ thích cách tân tay áo để thay đổi phong cách.

Nhà thiết kế áo cưới Vivian Luk cũng có cùng quan điểm với khách hàng của mình. Trợ lý cũ của Vera Wang đã thiết kế nhiều mẫu váy phù dâu tùy chỉnh cho ngày trọng đại của cô dâu. Bao gồm cả quần bó và váy có thể thay đổi và mặc lại trong tương lai.

“Tôi có cảm giác rằng mọi người thích sự đa dạng này. ” Tôi nghĩ các cô dâu muốn cho mọi người thấy rằng họ đa dạng và thích trang phục không quá cầu kỳ, thoải mái và tự tin”. Luk cho biết. Các thiết kế cá nhân của cô dâu ngày càng được yêu thích. Ảnh: South China Morning Post.

Xu hướng váy cưới sau đại dịch 1
Thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của cô dâu ngày càng được ưa chuộng. Ảnh: SCMP.

Thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của cô dâu ngày càng được ưa chuộng. Ảnh: SCMP.

Xu hướng váy cưới sau đại dịch 2

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng. Lễ ăn hỏi trong nhà cho phép cô dâu chọn trang phục trông phá cách hơn. Nhưng vẫn tạo được ấn tượng: “Họ chọn trang phục đơn giản. Nhưng vẫn muốn người khác biết rằng họ là cô dâu. Họ không ăn mặc hở hang”. Từ lâu đã tốt rồi. Tươm tất khiến các cô gái muốn tạo ra những điều khiến người khác phải ngạc nhiên “.

Au cũng thấy một số lượng lớn cô dâu đến cửa hàng của cô. Nơi bán những chiếc váy cưới đắt tiền của Vivienne Westwood, để đặt những chiếc váy cưới của riêng mình. Trước đây, các cô gái chỉ tính đến chuyện thuê váy vì dịch vụ cho thuê rẻ và tiện lợi.

“Vì đại dịch Covid-19, các cô dâu cảm thấy rằng họ có thể tổ chức nhiều lễ kỷ niệm nhỏ hơn. Thay vì tổ chức trong một ngày. Vì vậy, họ muốn đầu tư vào những bộ quần áo yêu thích của mình. Một bộ thực sự phù hợp với họ, để họ có thể mặc qua một lần nữa, “cô ấy nói thêm.

Xu hướng sáng tạo váy áo

Khách hàng cũng mạnh dạn hơn trong cách may quần áo. Họ không theo quan niệm truyền thống rằng váy cưới phải có ren. Mà muốn thiết kế lại trang phục theo phong cách của cô dâu thay vì theo khuôn mẫu truyền thống.

“Tôi nghĩ các cô dâu vào lúc này đang thực sự tìm kiếm thứ gì đó thật sự cá tính”. Au nói.

Luk đồng ý với quan điểm này: “Không phải váy cưới cần phải có kiểu dáng mà trước đây chưa từng mặc. Giờ các cô dâu có tư tưởng đổi mới hơn. Nhiều khách hàng thích mặc áo cắt may. Áo cưới có phần áo giống áo thật” . “

Luk cũng thích kết hợp những phong cách độc đáo vào trang phục có ý nghĩa với khách hàng. Nhiều bà bầu trong thời gian có dịch muốn may quần áo bà bầu đi đám cưới. “Họ muốn chiếc váy của cô dâu đại diện cho hành trình tiếp xúc với con cái của cô ấy”. Chiếc váy cưới không còn đóng khung trong những hình dáng truyền thống. Ảnh: South China Morning Post.

Xu hướng váy cưới sau đại dịch 3

Váy cưới giờ đây không còn bị đóng khung với kiểu dáng truyền thống. Ảnh: SCMP.

Xu hướng váy cưới sau đại dịch 4
Váy cưới giờ đây không còn bị đóng khung với kiểu dáng truyền thống. Ảnh: SCMP.

Vivian Luk cũng sử dụng hình ảnh để tạo mạng che mặt và váy cưới. Cô muốn cộng tác với khách hàng để thiết kế váy cưới. Và kể câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể. Người sáng lập The Wedding Company Hong Kong. Michele Li, cũng đã chứng kiến ​​khách hàng của mình mặc những chiếc váy in hoa 3D thêu tay từ vải dạ.

Theo South China Morning Post, bước sang năm 2022. Xu hướng thời trang váy cưới tồn tại từ sau đại dịch Covid-19 nhiều khả năng sẽ không biến mất hoàn toàn. Các chuyên gia trong lĩnh vực cưới hỏi hy vọng rằng các cô dâu có thể táo bạo hơn trước. Và duy trì tư duy cách tân trong trang phục truyền thống.

AD

Must Read